Miss ảnh ĐH Văn hóa 2011: Người đẹp với đôi mắt biết nói

Hoa khôi

Kim Ngân (ảnh Mr Kang)

(GDVN) - Thùy Chi - Miss ảnh ĐH Văn hóa 2011 không chỉ dễ thương, với nụ cười rạng rỡ mà cô còn may mắn sở hữu đôi mắt được bạn bè gọi là "Đôi mắt biết nói"

Thùy Chi (SV năm 3 khoa Quản lý Văn hóa, ĐH Văn hóa) được mệnh danh là đôi mắt biết nói, cô sinh viên cá tính, tinh nghịch này ắp giải hoa hậu ảnh cuộc thi Miss Huc Open 2011

Sở thích của Thùy Chi là đi mua sắm cùng bạn bè, đi du lịch và đặc biệt đam mê âm nhạc, điện ảnh. Thùy Chi bật mí ước mơ của mình “Không muốn thành ca sỹ trên sân khấu mà là một nhà quản lý âm nhạc, tổ chức các sự kiện, chương trình cho ca sỹ”. 

Sở hữu khuôn mặt ăn ảnh, đôi mắt biết nói như thế, Thùy Chi cho rằng: “Không ai cho mình cái gì, nổi tiếng không phải là dễ, để đạt được sự nổi tiếng họ đã xây dựng bằng công sức rất lớn, thậm chí phải đánh đổi nhiều thứ”.

Cô sinh viên có nụ cười rạng rỡ này còn có năng khiếu về điện ảnh. Trong năm qua, Chi đã tham gia đóng phim “Khúc ca cho tình nhân”; các chương trình gameshow của Đài truyền hình như “Chắp cánh thương hiệu” và là gương mặt bìa của nhiều tờ tạp chí thời trang 

Thùy Chi thú nhận rằng mình là người bồng bột, nông nổi. “Tuổi trẻ cần phải có lúc bồng bột để giúp mình trưởng thành và rút kinh nghiệm sống qua những bài học vấp ngã”

Cô luôn coi tính trung thực với bản thân mình là quan trọng nhất đối với một sinh viên thời đại mới. Là người khá đỏng đảnh, thẳng tính nên nhiều khi bị mất lòng bạn bè, đặc biệt là các bạn trai tỏ tình.

Kim Ngân (ảnh Mr Kang)
Từ khóa :
Thùy Chi , Đại học Văn hóa Hà Nội , nụ cười , chắp cánh , vấp ngã , game show , đánh đổi , thú nhận
Miss ảnh ĐH Văn hóa 2011: Người đẹp với đôi mắt biết nói
Chủ đề : Hoa khôi các trường ĐH
Tin khác