Windows Phone 8 sẽ được phát hành vào 29 tháng 10

Khoa học - Công nghệ

Nguồn: Tinh Tế

Windows Phone 8 được Microsoft giới thiệu trong một sự kiện riêng vào tháng 6 vừa rồi nhưng ở thời điểm đó, chúng ta chưa biết về thời điểm phát hành chính thức của nền tảng mới này.

Windows Phone 8 được Microsoft giới thiệu trong một sự kiện riêng vào tháng 6 vừa rồi nhưng ở thời điểm đó, chúng ta chưa biết về thời điểm phát hành chính thức của nền tảng mới này. Một thông tin từ ZDNet xuất hiện ngày hôm nay tiết lộ Microsoft có thể sẽ phát hành WP8 vào ngày 29 tháng 10 tới, như vậy nó chỉ vài ngày sau khi Windows 8 được tung ra thị trường.


Nguồn tin cho biết một sự kiện ra mắt sẽ được Microsoft tổ chức vào ngày 29/10 và sau đó không lâu, những smartphone chạy WP8 đã ra mắt sẽ được bán ra, bao gồm Samsung ATIV S.

Một ngày sau đó tức 30/10, hội nghị Build 2012 của Microsoft sẽ khai mạc với trọng tâm chính là thảo luận về Windows 8, WP8, Windows Azure, Xbox... từ đội ngũ các nhà phát triển.

Samsung là nhà sản xuất đầu tiên giới thiệu smartphone WP8, theo sau sẽ là Nokia vào ngày 5/9 và có thể là cả HTC vào giữa tháng 9 nữa.

Nguồn: Tinh Tế
Từ khóa :
Windows Phone , Microsoft , Windows , smartphone , Samsung , nền tảng , Zdnet , HTC
Windows Phone 8 sẽ được phát hành vào 29 tháng 10
Chủ đề : CHẾ TẠO
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác