Barca 'cống nạp' Iniesta và Alexis Sanchez cho trận thắng Real

La Liga

X.T

(GDVN) - Barcelona phải trả giá đắt cho chiến thắng trước Real Madrid khi hai cầu thủ quan trọng của họ là Iniesta và Alexis Sanchez gặp chấn thương khá nặng.

Theo thông tin trên tờ Mundo Deportivo, hai trụ cột của CLB Barcelona là tiền vệ Iniesta và tiền đạo Alexis Sanchez đã gặp phải một chấn thương khá nặng sau trận cầu Siêu kinh điển đêm qua với Real Madird. Dự kiến, cả hai sẽ phải rời xa sân cỏ ít nhất từ 1 đến 2 tuần.

Thương binh đầu tiên của Barca chính là tiền vệ Iniesta khi một lần nữa cơn ác mộng chấn thương dây chằng lại tiếp tục đeo bám anh. Trong trận đấu đêm qua, tiền vệ mang áo số 8 này chỉ có thể thi đấu được đến phút thứ 29 trước khi phải nhường chỗ cho Pedro sau pha va chạm với Arbeloa. Theo chẩn đoán ban đầu, tiền vệ Iniesta đã bị rách dây chằng bắp chân trái. Hiện tại, Iniesta sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng trong ngày hôm nay đến đoán định chính xác mức độ chấn thương mà anh gặp phải. 

Tiền đạo Sanchez gặp chấn thương trong trận Siêu kinh điển

Ca chấn thương thứ hai là tiền đạo Alexis Sanchez. Sau pha va chạm mạnh với Pepe bên phía Real, Sanchez đã phải rời sân. Cũng theo kết quả chuẩn đoán ban đầu, tiền đạo Sanchez bị bong gân xương bả vai. Bên phía CLB Barca đã chính thức thông báo rằng Sanchez sẽ phải sẽ phải rời xa sân cỏ khoảng từ 1 đến 2 tuần mới có thể tiếp tục trở lại tập luyện và thi đấu.

Đây là một sự mất mát rất lớn đối với đội bóng xứ Catalan, họ sẽ phải tính toán kỹ về việc sử dụng nhân sao lực cho phù hợp, để lấp và vị trí của Iniesta và Sanchez.
X.T
Từ khóa :
Andrés Iniesta , Alexis Sanchez , Barcelona , chấn thương , tiền vệ , bắp chân , sân cỏ , dây chằng , siêu kinh điển , Real Madrid , Pepe , chặt chém , chấn thương , nặng , Iniesta , tiền vệ , tiền đạo Alexis , nghỉ thi đấu , 2 tuần , khó khăn lớn , Barca
Barca 'cống nạp' Iniesta và Alexis Sanchez cho trận thắng Real
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Chủ đề : 'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác