Barca cùng lúc 'trói' Messi, Xavi và Puyol

La Liga

Hà Đinh

(GDVN) - Trên trang web chính thức của CLB Barca phát đi thông báo rằng họ sẽ gia hạn hợp đồng với Messi, Xavi và Puyol vào tuần tới.

Mặc dù siêu sao người Argentina vẫn còn hợp đồng với đội bóng chủ sân Nou Camp đến hết tháng 6 năm 2016 nhưng ngay từ bây giờ CLB xứ Catalunya đang xúc tiến để giữ chân Messi ở lại Nou Camp lâu hơn nữa.

Được biết, hợp đồng mới sẽ giữ Messi ở lại Barca đến năm 2018 cùng mức lương mới hậu hĩnh hơn rất nhiều. Dù không được tiết lộ nhưng theo giới thạo tin thì Messi sẽ được hưởng lương cao nhất thế giới sau khi đồng ý ký vào bản hợp đồng mới này.

Việc Barca gấp rút các thủ tục để gia hạn hợp đồng với Messi cũng là điều dễ hiểu bởi chân sút người Argentina vừa mới cán mốc 90 bàn thắng trong năm 2012 và có cơ hội lớn để lần thứ tư giành danh hiệu ‘Quả bóng vàng FIFA 2012’ được trao vào tháng 1 tới. Hợp đồng mới này là sự tưởng thưởng xứng đáng với những đóng góp của Messi với Barca cũng như việc chấm dứt sự nhòm ngó của những gã nhà giàu Anzhi, Man City, PSG…

Bên cạnh đó, Barca cũng sẽ gia hạn hợp đồng với 2 công thần khác là Carles Puyol và Xavi Hernandez. Hợp đồng hiện tại của đội trưởng Puyol sẽ hết hạn vào mùa Hè tới và sẽ được gia hạn thêm 3 mùa giải nữa, tức đến năm 2016. Còn Xavi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào Hè năm 2014 cũng sẽ được gia hạn đến năm 2016.

Hà Đinh
Từ khóa :
Lionel Messi , gia hạn , Carles Puyol , hợp đồng , Xavi Hernández , Barcelona , Nou Camp , thạo tin
Barca cùng lúc 'trói' Messi, Xavi và Puyol
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác