Barca trói chân Abidal, Cuenca, Tello, Deulofeu…

La Liga

C.K

GDVN) - Người ta hay nói, đầu năm có suôn sẻ thì trong năm, mọi chuyện mới được như ý. Và xem ra Barca muốn nhanh chóng gặt hái thành công ngay đầu năm 2012.

Với tình thần đó, họ đang nỗ lực “trói” một loạt ngôi sao, cả già lẫn trẻ. Đầu tiên là Eric Abidal. Thương vụ này đã bị đình trệ nhiều tháng qua do 2 bên không thể tìm được tiếng nói chung về thời hạn ràng buộc cũng như mức lương. Trong khi Abidal muốn giữ nguyên lương hiện tại và ký tiếp 2 năm (đến hè 2013) thì Barca lại chỉ muốn ký từng năm và yêu cầu hậu vệ 32 tuổi người Pháp này hy sinh thu nhập, trong đó có cả điều khoản hạ thấp tiền thưởng ở Champions League (theo hợp đồng hiện tại, Abidal sẽ có 500.000 euro một khi Barca vô địch Champions League).

Abidal vẫn được tạo cơ hội ở lại Barca


Song, với thông điệp mà chủ tịch Sandro Rosell vừa phát đi là tạo mọi điều kiện để những trung thần được ở lại, xem ra khả năng Abidal tiếp tục được cống hiến cho Barca khá lớn. Hoặc chí ít, anh nên biết trân trọng sự cởi mở của Barca, biết trân trọng không khí đầu năm để hạ bớt yêu cầu để 2 bên sớm đi đến một thỏa thuận mới.

Ngoài Abidal, Barca còn khá nhiều kế hoạch gia hạn nữa mà đáng kể nhất có thần đồng Isaac Cuenca. Tiền vệ đang nổi lên cũng chỉ còn chưa đầy 5 tháng nữa sẽ hết hạn hợp đồng, và với những gì anh đã thể hiện thời gian qua, Barca càng cảm thấy sốt ruột. Dĩ nhiên, Barca sẽ phải cải thiện thu nhập cho “viên ngọc” của mình nếu không muốn nhìn anh rơi vào tay các đại gia khác đang thèm muốn.

Sau Abidal, Isaac Cuenca, sẽ đến lượt những mầm non khác được tạo điều kiện gắn bó lâu dài như Andreu Fontàs, Cristian Tello hay Gerard Deulofeu.
C.K
Từ khóa :
Barcelona , Eric Abidal , Andreu Fontàs , Cristian Tello hay Gerard Deulofeu , Isaac Cuenca
Barca trói chân Abidal, Cuenca, Tello, Deulofeu…
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác