"Real của Mourinho chẳng bao giờ là đối thủ của Barca"

La Liga

(GDVN) - Hòa chung với không khí chiến thắng của Barcelona, huyền thoại Johan Cruyff lại được dịp lên tiếng mỉa mai HLV Jose Mourinho.

(GDVN) - Hòa chung với không khí chiến thắng của Barcelona, huyền thoại Johan Cruyff lại được dịp lên tiếng mỉa mai HLV Jose Mourinho.

>>> Mourinho và Ronaldo làm dấu tay để nhạo báng trọng tài

>>> “Trọng tài De Bleeckere đã hủy hoại Real Madrid”

>>> Video: Trọng tài ‘cướp’ bàn thắng hợp lệ của Higuain?

Sau khi trận “Siêu kinh điển” tập 1 kết thúc, “thánh” Cruyff đã lên tiếng chỉ trích lối chơi phòng ngự tiêu cực của Real. Jose Mourinho im lặng một cách “bất thường”. Nhưng khi Real đả bại Barca ở trận Chung kết Cúp Nhà Vua, “Người đặc biệt” nổ tưng bừng và rằng “xin cảm ơn… những lời chỉ trích".

Cuộc đấu “võ mồm” giữa Mourinho và J.Cruyff chưa dừng lại ở đó, vì “Siêu kinh điển” còn tới 2 tập nữa ở vòng Bán kết Champions League. Kết quả cuối cùng, với tổng tỷ số chung cuộc 3-1, Barca đã vượt qua Real để lọt vào trận Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/5 tới.

"Real sẽ chẳng bao giờ là đối thủ của Barca".

“Bây giờ trong đầu các cầu thủ của Real chỉ có một ý nghĩ là hi vọng một ngày nào đó họ sẽ vươn tới được đẳng cấp chơi bóng của Barcelona. Như thế, vào thời điểm hiện, Barca đẳng cấp hơn hẳn đội bóng của Mourinho, vốn chỉ biết chơi phòng ngự tiêu cực. Họ phá bóng chứ không phải chơi bóng”, J.Cruyff nói.

“Jose Mourinho có thể nói những gì ông ta muốn, nhưng có một sự thực ngược lại hoàn với lời nói đó là, Real sẽ chẳng bao giờ là đối thủ của Barcelona, chừng nào Mourinho còn làm huấn luyện viên”, huyền thoại bóng đá Hà Lan thêm vào.

Ở chiều ngược lại, Real cũng có những lý lẽ của mình để chế giễu chiến thắng của Barca. “Nếu công tác trọng tài cứ như những trận đấu vừa qua, thì năm sau, có lẽ UEFA nên trao thẳng chức vô địch cho Barcelona”, C.Ronaldo bức xúc phát biểu trên website của Real. Trong khi một số cầu thủ khác của Club Blanco cho rằng trọng tài De Bleeckere đã hủy hoại Real vì không công nhận bàn thắng của Higuain ở đầu hiệp hai.

Mai Mai

>>> 20 người bị bắt, 24 người bị thương sau trận ‘siêu kinh điển’

>>> Người ‘chụp mũ’ nữ thần vàng World Cup lại ‘tấn công’ Ronaldo

>>> Xong ‘siêu kinh điển tập 4’, Barca thẳng tiến tới Wembley

Từ khóa :
Barcelona , Johan Cruyff , Jose Mourinho
"Real của Mourinho chẳng bao giờ là đối thủ của Barca"
Tin khác