“Real sẽ theo Mourinho đến… âm phủ”

La Liga

(GDVN) - Không ít cổ động viên của Real chê chiến thuật "phản bóng đá" của Mourinho, nhưng các học trò của "Người đặc biệt" thì không.

(GDVN) - Rất nhiều người, trong đó có không ít cổ động viên của Real phê phán chiến thuật “phản bóng đá” của Jose Mourinho, nhưng với các học trò của “Người đặc biệt” lại khác.

Huyền thoại sống và là Chủ tịch danh dự của Real, Di Stefano, sau khi chứng kiến Real đá với Barcelona đã phát biểu một câu xanh rờn, La Blaugrana là sư tử, còn Los Blancos chỉ là… chuột nhắt. Mặc kệ những lời dè bỉu, Mourinho vẫn trung thành với “binh pháp” của mình, và Real đã có chức vô địch Cúp nhà Vua Tây Ban Nha sau 18 năm đợi chờ sau khi hạ đối thủ không đội trời chung Barcelona trong trận chung kết.

Sergio Ramos ăn mừng cúp cùng đội trưởng Iker Casillas.
Sergio Ramos ăn mừng cúp cùng đội trưởng Iker Casillas.
 

“Jose Mourinho là thuyền truyền trên con tàu Real. Chúng tôi sẽ theo ông ấy cho đến chết. Những gì chúng tôi ấn tượng về Mourinho đó chính là ông ấy là một hiện tượng đặc biệt”, hậu vệ Sergio Ramos nói.

“Người rừng” tiếp tục: “Tôi muốn nói lời cảm ơn đến khán giả vì đã cổ vũ hết mình cho đội bóng. Chính họ là một trong những động lực quan trọng để chúng tôi thi đấu và giành Cúp Nhà Vua. Vì thế, không chỉ chúng tôi mà toàn bộ cổ động viên của Real đều xứng đáng nhận danh hiệu này".

Sergio Ramos với sự cố đánh rơi cúp hi hữu.
Sergio Ramos với sự cố đánh rơi cúp hi hữu.
 

Cũng liên quan đến Sergio Ramos, sau khi để rơi Cúp Nhà Vua vào… gầm xe buýt, trên trang mạng xã hội Twitter, hậu vệ này cho biết đó là một sự cố đáng tiếc, nhưng sẽ là kỷ niệm khó quên trong đời cầu thủ.

Vào ngày 27/4 và 3/5 tới, Real sẽ tiếp tục gặp lại Barca, hi vọng “người rừng” Ramos không gặp phải một sự cố đáng tiếc nào nữa.

Mai Mai

Từ khóa :
Real , Jose Mourinho , Người đặc biệt
“Real sẽ theo Mourinho đến… âm phủ”
Tin khác