11 vẻ xinh đẹp, biến hóa của Hoa hậu Ngọc Hân

Người mẫu

V.T

(GDVN) - Đương kim Hoa hậu Việt Nam thay đổi hình ảnh như một chú tắc kè hoa với 11 bộ váy áo khác nhau.

Hoa hậu Ngọc Hân là người vô cùng đam mê lĩnh vực thiết kế thời trang và cô luôn ý thức việc theo đuổi ngành nghề được học tại Đại học.

Ngày 12/1, Hậu Ngọc Hân cùng với những người bạn của cô sẽ ra mắt nhãn hiệu thời trang F4. Các mẫu thiết kế được giới thiệu trong lễ khai trương của F4 được làm từ các chất liệu dạ, linen, cotton với sự luân chuyển màu sắc từ đen, nâu, đỏ, nude với phom dáng trẻ trung dành cả cho nam và nữ.

Năm 2011, Hoa hậu Ngọc Hân tham gia rất nhiều những chương trình từ thiện từ Nam chí Bắc.

Theo lời Ngọc Hân, những chuyến đi từ thiện, hoạt động xã hội đem lại cho cô nhiều cảm nhận, suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống xung quanh, từ đó dần hoàn thiện bản thân.

Cô được đánh giá là một Hoa hậu biết cách ứng xử trong giao tiếp báo chí, công việc.

Hoạt động trong lĩnh vực người mẫu từ rất sớm, Ngọc Hân ý thức được việc sẽ tham gia vào giới showbiz như thế nào là đủ.

“Tôi quan niệm rằng mỗi quyết định trong cuộc đời dù đúng, dù sai thì cũng đem lại cho chúng ta trải nghiệm, bài học đáng giá về cuộc sống", Ngọc Hân nói.

Hỏi Ngọc Hân 3 điều hài lòng nhất năm 2011, Hoa hậu trả lời: Thứ nhất, là việc tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp với điểm số tương đối hài lòng; thứ 2 là chính thức bước vào con đường thiết kế thời trang chuyên nghiệp và cuối cùng là các chuyến đi từ thiện, hoạt động xã hội trên cương vị một nữ thanh niên trẻ và đương kim Hoa hậu Việt Nam.

V.T
Từ khóa :
Ngọc Hân , Hoa hậu Việt Nam , hoa hậu , nhà thiết kế
11 vẻ xinh đẹp, biến hóa của Hoa hậu Ngọc Hân
Chủ đề : Hoa hậu Ngọc Hân
Chủ đề : Hoa hậu Việt Nam 2012
Tin khác