Hoa hậu Ái Nhi tái xuất sau 7 năm trồng rau ở Đà Lạt

Người mẫu

Benny phan

(GDVN) - Hoa hậu Ái Nhi xinh đẹp và lộng lẫy khi xuất hiện tại buổi họp báo của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 ngày 4/12. Nhan sắc của cô bây giờ đã ở độ chín, có sự từng trải và sự mặn mà của người phụ nữ 27 tuổi.

Hoa hậu Ái Nhi sinh năm 1985 tại Đà Lạt, cô đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, cùng thời với Á hậu 1 – Trương Tri Trúc Diễm và á hậu 2 Nguyễn Trang Nhung.
Tuy nhiên không giống như hai Á hậu, sau khi đăng quang cô nhanh chóng quay về Đà Lạt học hành và "ở ẩn" cùng gia đình kinh doanh và trồng rau xuất khẩu. Gần đây, cô mở 1 quán ốc nho nhỏ kinh doanh ở Sài Gòn.

Những thí sinh của cuộc cùng thời Ái Nhi đến nay đều nổi tiếng như Trúc Diễm, Trang Nhung, Hà Anh, Vũ Thu Phương, Chung Thục Quyên, Huỳnh Thanh Tuyền…Mặc dù có chút tiếc nuối khi không tham gia showbiz sớm nhưng Ái Nhi cho biết mỗi người đều có một cuộc đi riêng, cô không thấy chạnh lòng khi thấy các bạn giờ đã nổi tiếng, giầu có và có chỗ đứng riêng.

Cô cho biết sau 7 năm xa ánh hào quang nay cô muốn trở lại và cống hiến cho xã hội. Ái Nhi ấp ủ khá nhiều kế hoạch nhưng hiện tại cô vẫn chưa muốn tiết lộ.
Thêm một số hình ảnh khác của Ái Nhi.
Benny phan
Từ khóa :
Hoa hậu Ái Nhi tái xuất sau 7 năm trồng rau ở Đà Lạt
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác