Mỹ nữ Trung Quốc đua nhau thi thố giành vé lọt CK Hoa hậu

Người mẫu

Long Hy

(GDVN) - Chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Á ATV 2012 khu vực Trung Quốc diễn ra đêm 15/12 với cuộc tranh đua của 20 người đẹp để chọn ra 10 đại diện xuất sắc nhất cho đêm chung kết Hoa hậu châu Á ngày 19/1/2013.

20 người đẹp tại đêm chung kết khoe sắc và trình diễn các phần thi như trang phục cổ trang, áo tắm, dạ hội, tài năng và vấn đáp để chọn ra 10 gương mặt đại diện cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào tháng 1/2013.

Danh sách 10 người đẹp nhất lọt vào đêm chung kết gồm Hoàng Từ An, Trần Nhan Dung, Tề Chân Thần, Diêm Diễm, Diệp Thi Kỳ, Hứa Tư Mẫn, Phó Dung, Mạnh Đan Ngọc, Trần Duy Thanh và Khổng Thiên Thiên.

Trong danh sách top 10 người đẹp trên, 3 gương mặt xuất sắc nhất gồm Trần Nhan Dung (trái) giành giải Người đẹp nổi bật nhất, Diêm Diễm (giữa) giải Người đẹp phong cách và Hứa Tư Mẫn với giải Vẻ đẹp phương Đông.

SBD 10 Hứa Tư Mẫn – top 10 đêm chung kết nhận giải Vẻ đẹp phương Đông.

SBD 08 Diêm Diễm nhận giải Người đẹp phong cách.

SBD 03 Trần Nhan Dung nhận giải Người đẹp nổi bật nhất.

Đêm chung kết được tổ chức chuyên nghiệp và hoành tráng, nhưng vẫn có những thiếu xót đáng tiếc từ phía các người đẹp. Phần giới thiệu bản thân của các thí sinh trong trang phục cổ trang được yêu cầu là tiếng Quảng Đông thay vì tiếng phổ thông, bởi đơn vị tổ chức là phía Hồng Kông…

Thế nhưng nhiều thí sinh gặp rắc rối với việc sử dụng tiếng Quảng Đông nên đã gây ra tình trạng dở khóc dở cười cho khán giả.

Phần thể hiện phần thi ứng xử của các thí sinh người đẹp.

Hứa Tư Mẫn thể hiện phần thi trang phục áo tắm và tài năng.

Hứa Tư Mẫn thể hiện phần thi trang phục áo tắm và tài năng.

Đường Sở Á.

Ngô Địch với phần trình diễn belly dance.

Phần thi tài năng cũng không được như mong đợi khi nhiều thí sinh thể hiện khá vụng về và thiếu chuyên nghiệp. 

SBD 15 Ngô Quyên hát ca khúc tiếng Anh quên lời và bị yêu cầu phải dừng phần thi hát, SBD 16 Ngô Địch phần biểu diễn múa bụng (Belly Dance) với trang phục trễ nải và bị tụt quần khiến người xem cũng phải đỏ mặt.

Long Hy
Từ khóa :
hoa hau chau a 2012 , miss atv 2012 , hoa hau hong kong 2012 , atv miss asia 2012 , sao hoa ngu , hoa hau trung quoc
Mỹ nữ Trung Quốc đua nhau thi thố giành vé lọt CK Hoa hậu
Chủ đề : Giải trí - Làm đẹp
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác