Người đẹp Philippines bỏ thi hoa hậu vì chụp ảnh nóng

Người mẫu

Long Hy

(GDVN) - Vì lỡ chụp ảnh nóng trên một tạp chí đàn ông, thí sinh hoa hậu Philippines 2013 đã tự rút tên khỏi cuộc thi.

Người đẹp mang số báo danh 35 Theresa Marie Fenger vừa chính thức rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Philippines 2013, khi đêm chung kết chuẩn bị diễn ra vào 2 tuần nữa.

Lý do người đẹp này tự nguyện rút lui, bởi cô từng tham gia chụp những hình ảnh nóng bỏng cho tạp chí FHM chuyên dành cho phái mạnh trước khi thi hoa hậu. Ngay từ đầu, tên tuổi và sắc đẹp của Theresa được đánh giá là vị trí số 1 cho ngôi vị hoa hậu năm nay.

Theresa Fenger trên một tạp chí dành cho phái mạnh.

Sau khi Theresa tự gạch tên khỏi cuộc thi, vị trí xứng đáng cho vương miện hoa hậu 2013 được đông đảo dư luận dự đoán sẽ thuộc về KC Gonzales Cajandig.

Theresa có nghệ danh là Lana Roi và thuộc nhóm nhạc nữ 5 thành viên có tên Eurasia. Khi còn là thành viên ban nhạc, Theresa đã tham gia buổi chụp hình với những tư thế khêu gợi cho tạp chí đàn ông nổi tiếng FHM phiên bản Philippines.

Hoa hậu Philippines là một cuộc thi sắc đẹp có uy tín với những quy định khá nghiêm ngặt, khắt khe. Cuộc thi không chấp nhận thí sinh từng tham gia chụp ảnh khêu gợi, hở hang cho các tạp chí dành cho đàn ông. Đã từng có rất nhiều người đẹp bị gạch tên khỏi cuộc thi vì hồ sơ cá nhân “lỡ” chụp ảnh bán khỏa thân.

Theresa Fenger mang SBD 35 tại cuộc thi Miss Philippines 2013.Theresa Fenger chọn trình diễn hát trong phần thi Tài năng tại Miss Philippines 2013.

Theresa Fengar năm nay 24 tuổi, là người đẹp Canada mang hai dòng màu Đức và Philippines. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1,75m và gương mặt khả ái. Theresa còn có giọng hát trời phú, là một thế mạnh để cô mạnh dạn đăng ký tham cuộc thi hoa hậu 2013.

Năm 2006, Theresa từng lọt vòng chung kết tại cuộc thi Canadian Idol, tham dự cuộc thi sắc đẹp ở Canada như Miss Global Teen CanadaMiss Mayan Worl năm 2004.

Hai năm sau, cô tiếp tục giành thắng lợi tại cuộc thi Ms. Vancouver Universe Canada, giải Best Smile (Người đẹp có nụ cười đẹp nhất) tại cuộc thi dành cho người mẫu North American International Model.

Theresa Fenger  và Van Victor Leaño đăng quang Hoa hậu và Nam vương (Century Tuna Male - Female Superbods) tại cuộc thi Century Tuna Superbods 2009.

Theresa (giữa) trong ban nhạc nữ Eurasia.
Cặp đôi hoa hậu và nam vương Theresa Fenger  và Van Victor Leaño tại cuộc thi Century Tuna Superbods.
Theresa Fenger  và Van Victor Leaño.
Theresa Fenger tại cuộc thi Century Tuna Superbods 2009.
Theresa Fenger trong phần thi trình diễn đồ tắm tại cuộc thi Century Tuna Superbods 2009.
Theresa Fenger trong phần trình diễn bikini tại cuộc thi Miss Philippines 2013.

Long Hy
Từ khóa :
hoa hau philippines , theresa fenger , rut ten hoa hau , theresa rut lui , miss philippines 2013
Người đẹp Philippines bỏ thi hoa hậu vì chụp ảnh nóng
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác