Sáng mùng 1 Tết, Hoa hậu Việt Nam làm gì trước tiên?

Người mẫu

Văn Trinh

(GDVN) - Hỏi Ngọc Hân điều đầu tiên cô sẽ làm sau khi thức dậy vào sáng mùng 1 Tết, đương kim Hoa hậu cho biết, đó là đi dạo một vòng xung quanh khu phố đang ở để cảm nhận hơi thở, không khí mùa xuân mới. Tiếp đó, cùng cả gia đình đi lễ chùa.

Theo lời Ngọc Hân, gia đình cô quan niệm, nếu con cháu trong nhà - dù lớn đến tận 30 tuổi mà vẫn chưa lấy vợ, lấy chồng vẫn coi là “bé” và được nhận mừng tuổi từ bố mẹ, ông bà. “Đó là một truyền thống gia đình thú vị. Tôi rất thích điều này”, Hoa hậu Việt Nam hào hứng.

Đối với Hoa hậu Việt Nam, ý nghĩa 3 chữ “Tết cổ truyền” rất giản dị: Là sự sum vầy, đông đủ của tất cả mọi người.

“Tôi đã lì xì cho ông bà trước Tết bằng những món quà ý nghĩa. Bên cạnh đó, còn tặng ông bà cuốn báo Xuân có hình bìa tôi để các cụ tự hào, phấn khởi về con cháu. Nhìn sự vui vẻ, hạnh phúc của các cụ, thật đúng không có tiền bạc, vật chất nào mua được”.

Đối với Hoa hậu Việt Nam, ý nghĩa 3 từ “Tết cổ truyền” rất giản dị: Là sự sum vầy, đông đủ của tất cả mọi người. “Các thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cỗ, cười nói vui vẻ. Ai cũng hy vọng một năm mới đầy may mắn, hạnh phúc”.

Ngọc Hân bảo, nếu như năm ngoái, cô hoan hỉ đón Tết với niềm vui đăng quang, thì năm nay, cô sẽ “khoe” thành thích với mọi người về việc mở cửa hàng thời trang cho riêng mình, bắt đầu bước đi trên con đường một nhà thiết kế trẻ. Khi cùng mẹ đi chúc Tết, Ngọc Hân dự định sẽ mặc đồ do mình thiết kế để nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người.

“Hỵ vọng, Tết 2012 sẽ nhận được nhiều lời chúc may mắn thành công trên con đường sự nghiệp”, Ngọc Hân nói. “Từ nhỏ, tôi luôn cầu mong sự bình an dịp đầu năm mới. Và, năm nay, ngoài điều đó ra, tôi cũng cầu chúc thêm cho sự nghiệp thiết kế phát triển tốt”.

Nếu như năm ngoái, Ngọc Hân hoan hỉ đón Tết với niềm vui đăng quang, thì năm nay, cô sẽ “khoe” thành thích với mọi người về việc mở cửa hàng thời trang cho riêng mình".

Trước đó, trong một lần phỏng vấn Báo điện tử Giáo dục Việt Nam dịp cuối năm, Hoa hậu Ngọc Hân thổ lộ, trong năm 2011, lời nói chứa chan tình cảm nhất mà cô nhận được chính là dòng tin nhắn chúc mừng của bà ngoại.

“Lời chúc ý nghĩa, sâu lắng mà tôi nhớ như in chính là dòng tin nhắn điện thoại của bà ngoại chúc mừng trong đêm đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Dù nó vào thời điểm năm 2010, nhưng dự vị ấp ám còn kéo dài suốt năm 2011. Đó là tin nhắn ngọt ngào nhất tôi có được từ khi đăng quang tới giờ. Tôi luôn nghĩ tới nó mỗi khi xảy ra khó khăn”.

"Bà chúc mừng con Cua (tên gọi ở nhà của Ngọc Hân – PV) bé nhỏ xinh đẹp của bà. Hôm nào về bà sẽ làm bánh rán nhân đường cho Cua con ăn nhé”, bà ngoại nhắn tin cho tôi như vậy.

3 điều hài lòng nhất năm 2011 của Hoa hậu, chính là tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp với điểm số tương đối hài lòng; thứ 2 là chính thức bước vào con đường thiết kế thời trang chuyên nghiệp; cuối cùng là các chuyến đi từ thiện, hoạt động xã hội trên cương vị một nữ thanh niên trẻ và đương kim Hoa hậu Việt Nam.
Văn Trinh
Từ khóa :
Ngọc Hân , hoa hậu Việt Nam , mùng 1 Tết , chúc mừng năm mới
Sáng mùng 1 Tết, Hoa hậu Việt Nam làm gì trước tiên?
Chủ đề : Sao Việt lộng lẫy đón năm mới
Chủ đề : Hoa hậu Việt Nam 2012
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác