Quốc Khánh: 'Gangnam Style sẽ không có trong Táo Quân 2013'

Người nổi tiếng

Văn Trinh

(GDVN) - Theo suy nghĩ riêng của Quốc Khánh - người thường xuyên vào vai Ngọc Hoàng trong Gặp nhau cuối năm thì rất có thể điệu nhảy Gangnam Style sẽ không xuất hiện trong Táo Quân 2013. (Xem thêm loạt bài Giaoduc.net.vn phỏng vấn độc quyền hầu hết các nghệ sĩ đóng Táo Quân)

"Không phải cái gì hot đều được đưa vào chương trình mà luôn có sự chọn lọc", Quốc Khánh nói. "Tôi chưa nói trước được, nhưng có thể điệu nhảy này sẽ không xuất hiện ở Táo Quân 2013, bởi nó cũng chỉ là 1 chút giải trí thôi".

Theo lời 'người đứng đầu thiên đình', anh đã xem và biết tới điệu nhảy ngựa nổi tiếng khắp thế giới. "Gangnam Style cũng dễ nhảy, dễ học. Nếu có trong kịch bản Táo Quân thật thì phải cố gắng làm cho hiệu quả thôi", anh nhấn mạnh.

'Ngọc hoàng' Quốc Khánh. Ảnh: Văn Trinh

Trước ý kiến một số cư dân mạng cho rằng, không nên đưa Gangnam Style vào Táo Quân 2013 bởi nó xuất phát từ nước ngoài, làm mất hương vị Việt Nam, Quốc Khánh ngắn gọn: "Đã là văn hóa thì ở đâu chẳng là văn hóa".

Quốc Khánh cho biết thêm, thông thường, các yếu tố văn hóa nước ngoài ít được sử dụng trong Táo Quân mà chủ yếu là các vấn đề trong nước được đông đảo công chúng quan tâm. Và, khoảng tầm 1 tháng nữa ê kíp các danh hài sẽ bước vào tập luyện Táo Quân 2013.


Trước đó, Giaoduc.net.vn đăng tải bài dự đoán một số sự kiện văn hóa sẽ được sử dụng trong kịch bản Táo Quân (Táo Quân 2013: Nhảy Gangnam Style chầu Ngọc Hoàng).

Bên cạnh điệu nhảy Gangnam Style đình đám, một số vấn đề khác được đưa ra dự đoán có trong kịch bản Táo Quân 2013 như: Mr Đàm hôn môi đồng tính, Hồng Quế mặc xuyên thấu dự liên hoan phim, chương trình The Voice và fan cuồng K-Pop.
Văn Trinh
Từ khóa :
Táo quân , Gangnam Style , Quốc Khánh , vũ điệu , Gặp nhau cuối năm , thiên đình , The Voice , danh hài
Quốc Khánh: 'Gangnam Style sẽ không có trong Táo Quân 2013'
Chủ đề : Táo Quân 2014 - Tao Quan 2014
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác