Hoa mắt với Rolls-Royce Phantom độ dát toàn vàng của quý tộc

Ô tô

H.D (tổng hợp)

(GDVN) - Dưới những đôi tay điệu nghệ và khéo léo, Rolls-Royce Phantom đã hoàn toàn ‘lột xác’ thành một chiếc sedan siêu sang sặc sỡ, cá tính và ‘phá cách’.

Chủ sở hữu chiếc xe này là một vị thương nhân 62 tuổi người Anh tên Robert Allan, ông đã đầu tư một số tiền trị giá tương đương với một chiếc Rolls-Royce Phantom để mang lại một bộ cánh mới “độc nhất vô nhị” cho chiếc xe của mình.
Lớp sơn bạc bên ngoài được lột bỏ và thay vào đó là 32 lớp sơn phủ khác nhau được đánh bóng công phu với 18 lớp sơn cơ bản và 14 lớp sơn khác để tạo màu sắc bắt mắt theo ba khối màu chủ đạo là màu trắng, màu vàng và màu tía xen lẫn những đốm trắng ánh kim, giúp tạo hiệu ứng màu sắc đặc biệt dưới các chế độ ánh sáng khác nhau.
Đặc biệt hơn, logo Rolls-Royce và lưới tản nhiệt được làm hoàn toàn bằng vàng 24 karat, biểu tượng Spirit of Ecstasy của xe được làm bằng đá quý cực độc.
Bộ la-zăng 21 inch của xe cũng được độ lại với tông màu trùng với thân xe.
Nội thất được thiết kế thủ công sang trọng và cực kỳ tinh tế, sử dụng 24 lớp da bò tự nhiên với chất lượng tốt nhất.
Một số chi tiết gỗ được làm theo phương thức độc đáo “warter transfer” (chuyển hình ảnh qua nước), một kỹ thuật in lỏng mới ở Mỹ nhưng vẫn chưa phổ biến ở châu Âu, giúp mang lại hiệu ứng ba chiều cho gỗ.
Những nút bấm trong xe mạ crom đều được thay thế bằng vàng thật. Với ba tháng để hoàn thiện nội thất bắt mắt với hai tông màu chủ đạo vàng hồng, chiếc xe trông hoàn hảo và cực kỳ rực rỡ.
Động cơ xe không có gì thay đổi, vẫn là khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất 240km/h, mô men xoắn cực đại 720 Nm tại 3.500 vòng/phút, tăng tốc từ 0 đến 100km trong vòng 5.9 giây, năng lượng được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ZF 6 cấp.
Một thợ thủ công của công ty xe hơi Suppervettura tỷ mỉ hoàn thành từng chi tiết.
Một thợ thủ công của công ty xe hơi Suppervettura tỷ mỉ hoàn thành từng chi tiết.
Cận cảnh logo Rolls-Royce và lưới tản nhiệt được làm hoàn toàn bằng vàng 24 karat
H.D (tổng hợp)
Từ khóa :
Rolls-Royce , Rolls-Royce Phantom , bắt mắt , logo , người Anh , ánh kim , thuốc lắc , siêu sang
Hoa mắt với Rolls-Royce Phantom độ dát toàn vàng của quý tộc
Chủ đề : Ngắm xế khủng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác