Siêu xe Ferrari bốc cháy, biến thành đống sắt vụn

Ô tô

H.D (theo Gtspirit)

(GDVN) - Bỗng một ngọn lửa bùng lên, người lái xe nhanh trí đỗ xe vào vệ đường và nhanh chóng thoát ra ngoài, chiếc xe ngập trong đám lửa biến thành sắt vụn.


Gần đây, các tín đồ của ngựa chiến Ferrari liên tục phải nghe những “hung tin” liên quan đến những vụ tai nạn vô cùng nghiêm trọng, và chiếc Ferrari FF xuất hiện trong bức ảnh trên là một điển hình. Siêu xe Ferrari FF này gặp nạn gần thành phố cổ Krakow, Ba Lan vào lúc 7h30’ tối chủ nhật vừa qua (tức ngày 27/5).

Một nhân chứng kể lại, người lái chiếc xe cho biết ngọn lửa bỗng nhiên bùng lên phía trong buồng lái, sau đó lan ra xung quanh. Thật may vì người lái xe nhanh chóng đỗ chiếc xe vào lề đường và kịp thoát ra ngoài mà không hề bị thương. Nhân viên cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và dập tắt đám cháy, tuy nhiên, họ không tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự việc trên. 

Theo những hình ảnh được tiết lộ, người ta suy đoán rằng ngọn lửa bắt đầu bén lên ở gần khoang động cơ, sau đó lan nhanh ra toàn bộ chiếc xe để lại hậu quả là toàn thân xe và nội thất bị cháy thành tro, chiếc xe còn trơ lại bộ khung và biến thành đống sắt vụn vô dụng.

Theo ước tính, dây là chiếc Ferrari FF thứ 3 bị bốc cháy, trước đó đã có một chiếc bốc cháy tại Đức và một chiếc bốc cháy tại Trung Quốc. Với 3 vụ cháy này đủ khiến hãng Ferrari dấy lên những mối lo ngại.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ vụ cháy:


H.D (theo Gtspirit)
Từ khóa :
sắt vụn , Ferrari , siêu xe , Ba Lan , khoang động cơ , đỗ xe , Trung Quốc , Đức
Siêu xe Ferrari bốc cháy, biến thành đống sắt vụn
Chủ đề : Sự cố xe
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác