Sởn da gà với tạo hình mới Châu Tấn trong ‘Họa Bì 2’

Phim

Long Hy (Theo xinhuanet)

(GDVN) - Mới đây, nhà sản xuất bộ phim cổ trang kinh dị “Họa Bì 2” đã tung thêm những bức hình nhân vật Tiểu Duy của Châu Tấn với hiệu ứng hóa trang cực kỳ đáng sợ và khủng khiếp.

Để tạo hình hồ ly Tiểu Duy cho Châu Tấn một cách hiệu quả nhất, đoàn phim đã phải huy động đội ngũ nghệ sĩ hóa trang để cùng tạo nên một hình tượng hồ ly đáng sợ sau 60 tuần với hơn 100 hình ảnh được phác th ảo. Với 3 tấn bột thạch cao hóa trang được đặt mua từ Mỹ và mời nhà điêu khắc cũng như đội ngũ hóa trang phần tóc, hóa trang phần phía trên cơ thể từ Mỹ và nhân viên của công ty CG Hàn Quốc trợ giúp.
Đôi mắt của Châu Tấn cũng được lựa chọn với 3 màu mắt đặc biệt đặt mua ở Mỹ và điều khiến đội ngũ hóa trang lo lắng nhất đó là liệu nó có gây dị ứng hay có tác hại gì đến Châu Tấn hay không? Chỉ sau khi Châu Tấn cảm thấy hoàn toàn thoải mái sau khi được đeo mắt giả thì đoàn hóa trang mới thở phào.
Để có hình tượng hồ ly ấn tượng trên màn ảnh, Châu Tấn phải mất 7 giờ đồng hồ liên tục ngồi “xoay vần” với các nghệ sĩ hóa trang mỗi ngày.
So với phần đầu, tạo hình hồ ly Tiểu Duy chỉ mất 5 giờ hóa trang, nhưng với lần này thì Châu Tấn và nghệ sĩ hóa trang phải cực nhọc hơn nhưng cũng đầy phấn khích vì tạo hình thành công và bước đầu thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ.
Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc vào ngày 28/6 tới.
Long Hy (Theo xinhuanet)
Từ khóa :
hoa bi 2 , chau tan , tieu duy , ho ly , tao hinh moi , dien anh trung quoc
Sởn da gà với tạo hình mới Châu Tấn trong ‘Họa Bì 2’
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác