Arsenal cùng lúc 'trói' 5 sao trẻ

Premier league

Hà Đinh

(GDVN) - CLB Arsenal hôm qua đã chính thức xác nhận việc vừa gia hạn hợp đồng với 5 sao trẻ là Gibbs, Jenkinson, Oxlade-Chamberlain, Ramsey và Wilshere.

Hôm qua, trên trang web chính thức của Pháo thủ đã xác nhận việc trói chân thành công 5 ngôi sao trẻ Jack Wilshere, Alex Oxlade-Chamberlain, Kieran Gibbs, Aaron Ramsey và Carl Jenkinson. 5 cầu thủ trên đã chơi tổng cộng 350 trận cho đội bóng thành London và đều cam kết tương lai lâu dài ở sân Emirates.

Jack Wilshere, Alex Oxlade-Chamberlain, Kieran Gibbs, Aaron Ramsey và Carl Jenkinson đều đồng ý gia hạn hợp đồng với Pháo thủ.

HLV Arsene Wenger cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng 5 cầu thủ trẻ này đều đã ký hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ. Việc này nằm trong chiến lược xây dựng đội bóng của chúng tôi. Với tài năng của mình thì chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ trở thành những trụ cột cho những thành công tương lai của câu lạc bộ.”

“Jack chắc chắn là ngôi sao được quan tâm nhiều nhất, nhưng 4 cầu thủ còn lại cũng tài năng đặc biệt không kém. Chúng tôi đang rất hạnh phúc vì có thể gian hợp đồng cùng lúc với 5 cầu thủ tài năng này.”

*Clip 5 ngôi sao trẻ gia hạn hợp đồng với Pháo thủ:



Chiến lược gia lão làng người Pháp cho biết vì những cầu thủ trên đều là người Anh nên họ sẽ dễ dàng gắn kết với nhau để giúp Arsenal ngày một vững mạnh hơn. Tuy nhiên, một ngôi sao người Anh khác đặc biệt quan trọng trong đội hình Pháo thủ là Theo Walcott vẫn chưa được gia hạn hợp đồng vào dịp này. Hợp đồng của Walcott với Arsenal sẽ hết hạn cuối mùa giải này nhưng hai bên vẫn chưa thể thống nhất được những điều khoản về bản hợp đồng mới do vướng mắc về mức lương. Được biết, Walcott hiện được rất nhiều những đội bóng lớn quan tâm như MU, Chelsea, Liverpool...
Hà Đinh
Từ khóa :
Alex Oxlade-Chamberlain , pháo thủ , gia hạn , Kieran Gibbs , Theo Walcott , hợp đồng , Jack Wilshere , Aaron Ramsey
Arsenal cùng lúc 'trói' 5 sao trẻ
Chủ đề : Tin tức Arsenal FC
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác