Bỏ ngoài tai sức ép đòi từ chức, Wenger quyết 'bám' Arsenal

Premier league

H.Q

(GDVN) - Arsene Wenger đang đói khát thành tích, do đó ông sẽ không ra đi, đó là những lời "Giáo sư" nói với những người muốn ông từ chức.

Trận thua Bradford khiến sức ép đòi Wenger phải rời Arsenal hay thậm chí là bị sa thải trở nên vô cùng lớn. Tuy nhiên, “Giáo sư” đáp trả lại mọi lời chỉ trích cũng như đòi hỏi ông phải ra đi rằng ông còn lâu mới rời khỏi sân Emirates.
Trả lời phỏng vấn trước thềm vòng 17 Premier League, Wenger cho biết ông hiểu rõ những lời chỉ trích nhắm vào mình, tuy nhiên ý định rời CLB là hoàn toàn không tồn tại. “Công việc của tôi là phải trở nên quyết đoán. Tôi yêu bóng đá, tôi yêu CLB này và tôi cố gắng dành tất cả mọi tâm huyết cho Arsenal”.
“Tôi rất quyết tâm một khi đã nhận công việc này ngay từ đầu, và tôi sẽ quyết tâm ở lại CLB nếu có thể. Tôi rất khát khao chinh phục mọi thứ, bởi nếu không có sự khát khao ấy, tôi đã không ở đây”.
Khi được hỏi về niềm tin của mình với các cầu thủ sau khi họ khiến ông thất vọng trong trận đấu ở Capital One Cup, Wenger cho biết: “Các cầu thủ rất quan tâm tới CLB, họ nghiêm túc thi đấu. Tôi không có lý do gì để nghi ngờ về tinh thần của họ cả”.
H.Q
Từ khóa :
Arsene Wenger , khát khao , quyết tâm , Arsenal , ở lại , sức ép , Emirates , câu lạc bộ
Bỏ ngoài tai sức ép đòi từ chức, Wenger quyết 'bám' Arsenal
Chủ đề : Tin tức Arsenal FC
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác