Chấp nhận giá 38 triệu bảng, Man City tiến sát Aguero

Premier league

(GDVN) - Trong lúc vụ Carlos Tevez tới Corinthians bị “sập” thì Man City đã tiến một bước gần hơn với Sergio Aguero khi đồng ý trả Atletico 38 triệu bảng.

(GDVN) - Trong lúc vụ Carlos Tevez tới Corinthians bị 'sập' thì Man City đã tiến một bước gần hơn với Sergio Aguero khi đồng ý trả Atletico 38 triệu bảng.

Không bán được Tevez, Man City vẫn mua Aguero

Man City chấp nhận bán Tevez với giá 40 triệu bảng

Sự việc này diễn ra ngay trong ngày mà người anh dự định sẽ thay thế ở SVĐ Etihad, Carlos Tevez, thất vọng vì không thể trở lại đội bóng cũ Corinthians. Kỳ chuyển nhượng của Brazil sẽ kết thúc ngày hôm nay do đó mọi việc sẽ bị đình lại.

Tuy nhiên điều đó không cản trở gì nhiều với BLĐ Man City khi họ quyết tâm chiêu mộ El Kun để thay thế cho Tevez và biết đâu, là để đá cặp với đương kim đội trưởng của The Citizens. Các quan chức CLB cũng như Roberto Mancini thừa hiểu rằng giữ lại một kẻ không còn tha thiết không bằng mang tới một người đang háo hức đến với mình.

alt
 

Chân sút đã ghi 20 bàn trong 32 trận ra sân mùa vừa qua được phía gã nhà giàu thành Manchester đề nghị một mức lương khủng có trị giá 152.000 bảng sau thuế, và nếu chấp nhận thì Aguero sẽ trở thành một trong những chân sút được hưởng lương cao nhất thế giới.

Man City hy vọng họ sẽ sớm kết thúc vụ mua bán này trong những ngày cuối tuần để ngăn chặn khả năng xấu xảy ra là Atletico sẽ điền tiên Aguero vào danh sách thi đấu tại Europa League trong khoảng 1 tuần nữa. Con rể của Maradona được coi là một trong những sự bổ sung đáng giá cho mùa giải được dự Champions League đầu tiên của Man City, do đó nếu anh chơi tại Europa League thì Mancini sẽ mất Aguero trong ít nhất là 4 tháng trước khi đăng ký bổ sung thành phần dự cúp châu Âu vào đầu năm 2012.

Đỗ Âu

 

 
 
Từ khóa :
man city , sergio aguero , carlos tevez , roberto mancini , corinthians , Man City bán Tevez , Man City mua Aguero
Chấp nhận giá 38 triệu bảng, Man City tiến sát Aguero
Tin khác