Chelsea lại loạn: Sao trẻ ngang nhiên chỉ trích đội bóng sau thất bại

Premier league

Anh Thy

(GDVN) - Trận thua cay đắng Corinthians ở chung kết FIFA Club World Cup đã khiến nội bộ Chelsea nhiễu loạn. Và ngay cả một cầu thủ trẻ chẳng mấy khi được ra sân như Lucas Piazon còn chỉ trích đồng đội được thì có thể hiểu tại sao phòng thay đồ của Chelsea lại phức tạp đến thế.

Trên UOL Esporte, một trang tin thể thao của Brazil, cầu thủ 18 tuổi Lucas Piazon đã chỉ trích đồng đội vì chơi không hết mình tại Nhật Bản và không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy họ muốn vô địch. Piazon, người ngồi ghế dự bị cả trận nói: “Chúng tôi không có khát vọng vô địch. Tôi nghĩ chỉ có những người Brazil như David Luiz và Ramires có động lực thi đấu. Điều đó khiến tôi buồn. Đội bóng ra sân mà chẳng có chút nỗ lực nào. Thật không thể chấp nhận được. Tôi nhận thấy David Luiz cũng buồn. Anh ấy là một trong số ít người cố gắng hết mình trong trận đấu.”

Tiền đạo trẻ Lucas Piazon chỉ trích tinh thần thi đấu yếu đuối của đồng đội.

Sự háo hức của Lucas Piazon khi đặt chân tới Nhật Bản đã nhanh chóng tắt khi anh nhận ra đồng đội không chơi hết mình.

Ramires và Luiz (Quả Bóng Bạc của giải đấu) đã khóc sau khi đội bóng thất bại. Họ rất quyết tâm đánh bại đội bóng đồng hương Corinthians nhưng bất lực bởi không nhận được hợp tác từ những đồng đội còn lại. Trong trận đấu, trung vệ Gary Cahill còn phải nhận thẻ đỏ rời sân đúng vào dịp sinh nhật con gái sau cú đá với Emerson của Corinthians. Theo luật FIFA, Cahill sẽ bị treo giò ở trận tiếp theo của The Blues, gặp Leeds tại tứ kết Cúp liên đoàn Anh.

Rời Nhật Bản tay trắng, Chelsea còn thiệt quân khi trung vệ Gary Cahill nhận thẻ đỏ và bị treo giò một trận tại tứ kết Cúp liên đoàn.

Sau khi trảm Di Matteo và thay thế bằng Rafa Benitez, Chelsea vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu sáng sủa nào. Họ bị loại khỏi Champions League, xuống chơi ở giải đấu dành cho kẻ thất bại Europa League, bị M.U bỏ xa ở giải Ngoại hạng và giờ đây tự đánh mất đi cơ hội giành danh hiệu đầu tiên để cứu vãn một mùa giải thất bại.
Anh Thy
Từ khóa :
Corinthians , Ramires , David Luiz , Chelsea , tin thể thao , Gary Cahill , đồng đội , thất bại
Chelsea lại loạn: Sao trẻ ngang nhiên chỉ trích đội bóng sau thất bại
Chủ đề : Đại chiến M.U - Chelsea (tứ kết FA Cup)
Chủ đề : Tin tức Chelsea FC
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác