Chủ tịch Man City khiến CĐV mừng hụt về Ronaldo và Kaka

Premier league

(GDVN) - Hết chuyện Kaka về Man City, tới lượt thông tin gã nhà giàu nước Anh chiêu mộ Ronaldo với giá 100 triệu bảng được đăng tải trên các mặt báo...

(GDVN) - Hết chuyện Kaka về Man City, tới lượt thông tin gã nhà giàu nước Anh chiêu mộ Cristiano Ronaldo với giá 100 triệu bảng được đăng tải trên các mặt báo. Tin đồn vẫn cứ tiếp diễn nếu không có sự ngăn chặn từ chủ tịch CLB Khaldoon al-Mubarak.

Bom tấn ở Man City: Mua Cris Ronaldo, giá 200 triệu euro

Man City dùng Adebayor làm 'tốt thí' để chiêu mộ Kaka

Kaka khoác chung màu áo với Van Persie và Nani

Cristiano Ronaldo, Xavi, Kaka, Zlatan Ibrahimovic và Cesc Fabregas được xem là các ngôi sao cỡ bự đã được đội bóng liên hệ để đưa về Eastlands. Chính HLV Roberto Mancini sau khi cầm chắc tấm vé dự Champions League cũng không giấu khát vọng tăng cường lực lượng bằng những tên tuổi thật sự đẳng cấp.

Man City có một mùa giải ấn tượng, vô địch FA Cup và giành vé Premier League.
Man City có một mùa giải ấn tượng, vô địch FA Cup và giành vé Premier League.
 

Tuy nhiên, chủ tịch Khaldoon al-Mubarak lại vừa cảnh báo các CĐV đừng hi vọng về những bản hợp đồng lớn trong mùa hè này. Trong một bài phỏng vấn đăng tải trên website chính thức của CLB, ông nói: “Sẽ không giống như mùa hè năm ngoái hay năm kia. Cái mà chúng ta sẽ thấy sẽ là sự gia cường đội hình ở những khu vực cần thêm chiều sâu. Chúng ta không cần số lượng, mà là chất lượng. Chúng ta chỉ cần một vài cầu thủ thôi”.

Từ ngày ông chủ Sheikh Mansour mua lại đội bóng từ tay cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra, Man City đã đầu tư trên 1 tỷ bảng và chỉ riêng số tiền đầu tư mua cầu thủ đã lên tới 350 triệu bảng.

“Tôi cảm thấy tinh thần chiến thắng đang đến với đội bóng. Chúng tôi có một đội hình phi thường với nhiều cá nhân tài năng và những trái tim trong lòng đội. Chúng tôi có một nền tảng phi thường cho những năm tháng trước mặt, bao gồm đội bóng, các cầu thủ, các HLV và các CĐV”, Khaldoon, người được Abu Dhabi ủy nhiệm quản lý, điều hành đội bóng Eastlands cho biết.

Cristiano Ronaldo cũng là mục tiêu của Man City.
Cristiano Ronaldo cũng là mục tiêu của Man City.
 

Khaldoon cũng dành những lời khen ngợi cho giám đốc điều hành Garry Cook: “Chúng ta có một hoạt động tuyệt vời mà mọi người đều tham gia, đứng đầu là CEO Garry Cook, người mà tôi phải nói là đã làm một công việc tuyệt diệu cho đội bóng. Tôi rất tự hào về những điều ông ấy đã làm được”.

Việt Anh

Từ khóa :
Kaka , Man City , Cristiano Ronaldo
Chủ tịch Man City khiến CĐV mừng hụt về Ronaldo và Kaka
Tin khác