Cựu sao Chelsea đòi Arsenal sa thải Arsene Wenger

Premier league

Trần Long

(GDVN) - "Arsene Wenger là một thiên tài, nhưng thiên tài nào cũng đến lúc đi chậm thời cuộc. Arsenal giữ Arsene Wenger là vì lý do tình cảm".

Cựu tiền đạo Tony Cascarino vừa lên tiếng kêu gọi Arsenal hãy sa thải Arsene Wenger trước khi “Giáo sư” tiếp tục đẩy The Gunners lún sâu vào cảnh thất bại. Cascarino lo sợ rằng CLB Bắc London đã kiên nhẫn với Wenger “vì lý do tình cảm”, và rằng Arsene Wenger sớm muộn gì cũng mất ghế giống như cố HLV Brian Clough ở Nottingham Forest.
Arsenal đang đứng thứ 10 ở Premier League mà mới đây vừa thua Swansea 0-2, và họ vào vòng knock-out Champions League sau một màn thể hiện hời hợt trước Olympiakos. Viết cho tờ The Times của Anh, Cascarino bình luận: “CLB lớn hay sa thải HLV, và Arsenal là một CLB lớn. Họ có sân vận động tốt nhất ở Premier League (điều này đúng) và một lịch sử đầy hào quang, nhưng họ không thể tự gọi mình là CLB lớn nếu cứ tiếp tục giữ Wenger vì lý do tình cảm”.
“Khi tôi nhìn vào ông ấy, tôi thấy một người đàn ông tin vào một triết lý dựa trên sự đơn giản. Arsene sẽ không thay đổi. Ông ấy là một thiên tài, nhưng thiên tài ấy đã hết thời. Bóng đá đã vượt trước Arsene và ông ấy vẫn đang nắm giữ công việc vì công lao với CLB”.
“Tôi lo ngại rằng ông ấy sẽ kết thúc giống như Brian Clough, một nhà cầm quân tài ba nhưng khi ra đi chỉ còn là cái bóng của chính mình. Brian gần như lạc hậu với thời cuộc khi kết thúc công việc ở Nottingham Forest, và Arsene Wenger cũng có nguy cơ giống như vậy”.
Cách đây vài ngày đã có tiết lộ rằng Arsene Wenger đã nổi cơn lôi đình trong phòng thay đồ sau trận thua Swansea và chỉ thẳng tên 3 cầu thủ mà ông cho là khiến đội nhà thất bại. Cùng với đó các CĐV Arsenal đổ ra đường đòi “Giáo sư” phải từ chức hoặc Arsenal phải sa thải ông. Tình thế của Wenger ở Emirates đang khó khăn hơn bao giờ hết.
Trần Long
Từ khóa :
Arsene Wenger , Arsenal , nổi cơn , câu lạc bộ , Olympiakos , Giải ngoại hạng Anh , Emirates , knock-out
Cựu sao Chelsea đòi Arsenal sa thải Arsene Wenger
Chủ đề : Tin tức Arsenal FC
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác