Gareth Bale: Giống Ronaldo kể cả thói quen... ngã vờ

Premier league

H.Q

(GDVN) - Gareth Bale sẽ trở thành một Cristiano Ronaldo thứ 2, không chỉ bởi vì lối chơi có nhiều điểm tương đồng mà còn bởi thói quen… ăn vạ.

Tiền vệ người xứ Wales của Tottenham lại là tâm điểm chỉ trích sau trận thắng 3-0 của Tottenham trước Fulham. Trong trận này, Bale nhận thẻ vàng thứ 4 kể từ đầu mùa giải vì hành vi ăn vạ kiếm phạt đền, và Bale đang ngày càng có xu hướng tìm cách kiếm phạt đền cho đội nhà theo cách mà Ashley Young lẫn Cristiano Ronaldo đã và đang làm.
Đó cũng là trận thứ 99 của Gareth Bale tại Premier League cho Tottenham. Khi so sánh con số lẫn phong cách, Bale và Ronaldo giờ lại trở nên khá tương đồng trong phong cách chơi bóng. Họ cùng sở hữu tốc độ vượt trội, cùng đá biên, cùng có xu hướng xâm nhập vòng cấm để ghi bàn và tạo cơ hội. Cộng thêm cả thói quen “lặn” nữa là Bale đã trở nên khá giống một Ronaldo của nước Anh.
Ngay cả con số tổng thể sự nghiệp giữa hai người cũng cho thấy họ không kém cạnh nhau quá xa về mặt thể hiện, cho dù Cristiano Ronaldo hơn Bale vì thi đấu ở vị trí cao hơn.
Còn đây là con số thống kê 99 trận đầu tiên mà Gareth Bale và Cristiano Ronaldo thi đấu ở Premier League. Con số cho thấy Bale còn làm tốt hơn Ronaldo khi mới khởi đầu, và nó cho thấy tiền vệ người xứ Wales thực sự trưởng thành và trở thành một ngôi sao mới rất nhanh.
Có thể thấy, Gareth Bale có rất nhiều điểm tương đồng với Cristiano Ronaldo, và thực tế trên sân cho thấy Bale có thể trở thành một ngôi sao lớn nếu đạt phong độ hủy diệt trong màu áo Tottenham hay chuyển sang chơi bóng cho một CLB rất mạnh.
H.Q
Từ khóa :
Gareth Bale , Cristiano Ronaldo , Tottenham , phạt đền , Wales , Ronaldo , Ashley Young , chơi bóng
Gareth Bale: Giống Ronaldo kể cả thói quen... ngã vờ
Chủ đề : Ảnh ấn tượng Thể thao
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác