M.U và Chelsea không đến Việt Nam du đấu Hè 2013

Premier league

Lan Chi

(GDVN) - Theo như lịch công bố mới nhất thì M.U và Chelsea chắc chắn sẽ không đến Việt Nam du đấu mùa Hè này.

Quỷ đỏ thành Manchester vừa công bố lịch du đấu chính thức mùa Hè này tại Châu Á. Theo đó, điểm dừng chân đầu tiên của M.U sẽ là Bangkok - Thái Lan vào ngày 13/7, sau đó sẽ là Sydney - Úc (23/7), Yokohama và Osaka - Nhật Bản (23 và 26/7), điểm đến cuối cùng sẽ là Hongkong (29/7).

Lịch du đấu của M.U mùa Hè này.

Lịch du đấu trên của M.U khiến đông đảo người hâm mộ Việt Nam chưng hửng bởi gần đây có một số thông tin cho rằng một đại gia của giải ngoại hạng Anh sẽ sang Việt Nam du đấu mùa Hè này. Nhất là trong bối cảnh, theo công bố mới nhất thì M.U hiện đang có tới 26 triệu fan hâm mộ tại Việt Nam.

Một đại gia khác của Premier League là Chelsea cũng đã chốt lịch du đấu Hè 2013, đương kim vô địch Champions League sẽ lần lượt đến Bangkok, Kula Lumpur và Jakarta từ 17 đến 25/7. Như vậy, coi như Chelsea và M.U đã chắc chắn không đến Việt Nam du đấu Hè này.

Nhìn sang nước bạn Thái Lan mà người hâm mộ Việt Nam không khỏi chạnh lòng khi có tới 4 đội bóng hàng đầu ở châu Âu sẽ đến thi đấu tại sân Rajamangala mùa Hè này là M.U (13/7), Chelsea (17/7), Liverpool (28/7) và Barca (10/8). Hiện chỉ còn những Man City, Liverpool và Arsenal vẫn chưa chốt lịch du đấu của mình và người hâm mộ ngoại hạng Anh ở Việt Nam vẫn có thể hy vọng được tận mắt thấy các thần tượng của mình. Trước đó, có thông tin cho rằng 70% CLB AS Roma sẽ sang đá giao hữu với ĐT Việt Nam vào ngày 2/6 trên sân Mỹ Đình.
Lan Chi
Từ khóa :
du đấu , Manchester United , Bangkok , Chelsea , chưng hửng , Giải ngoại hạng Anh , Jakarta , Yokohama
M.U và Chelsea không đến Việt Nam du đấu Hè 2013
Chủ đề : Tin tức Manchester United
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác