'Ngựa chứng' Balotelli thề thốt chung thủy với Man City

Premier league

Việt Hưng

(GDVN) - “Báo chí liên tục nói rằng tôi muốn rời khỏi Manchester, nhưng thậm chí tôi vẫn chưa một lần nói chuyện với họ," Super Mario cho biết.

Để dập tắt mọi tin đồn về việc muốn đào tẩu khỏi Manchester City, Mario Balotelli đã lên tiếng khẳng định anh vẫn chưa có ý định rời sân Etihad.

Tiền đạo người Italia chuyển đến CLB Man City vào năm 2010 từ CLB Inter Milan sau khi đội bóng này vô địch Champions League dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho. Trong thời gian vừa qua, đã có một số thông tin cho rằng Balotelli muốn sớm rời khỏi sân Etihad trong tưong lai gần. Tuy nhiên mới đây, tiền đạo da màu này đã lên tiếng phủ nhận và cho biết hiện tại anh chỉ muốn thi đấu cho Man City.

Mario Balotelli.


“Báo chí liên tục nói rằng tôi muốn rời khỏi Manchester, nhưng thậm chí tôi vẫn chưa một lần nói chuyện với họ," Super Mario cho biết.

"Họ có thế nói bất cứ những gì họ muốn, nhưng tôi vẫn đang ở Manchester và vẫn còn hợp đồng với City, và khi đến thời điểm thích hợp, tôi sẽ không nói bất kỳ điều gì về một bản hợp đồng mới," Balotelli nói trên Radio Radio.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa anh và HLV Roberto Mancini vào thời điểm hiện tại, Balotelli chỉ nói một từ: "Tuyệt vời”.
Việt Hưng
Từ khóa :
Mario Balotelli , Super Mario , radio , Manchester City , rời khỏi , Manchester , lên tiếng , ngựa chứng
'Ngựa chứng' Balotelli thề thốt chung thủy với Man City
Chủ đề : Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Chủ đề : Tin tức Manchester City
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác