Raul Meireles xuất sắc nhất trong mắt khán giả Premier League

Premier league

(GDVN) - Không phải Rooney, Torres, Nani hay Gareth Bale, Raul Meireles mới là người mà các fan Premier League bầu chọn là xuất sắc nhất.

(GDVN) - Gareth Bale được nhận danh hiệu cầu thủ của năm, nhưng Raul Meireles mới là người mà các fan Premier League bầu chọn là xuất sắc nhất.

Meireles đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trong năm theo bình chọn của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp nước Anh (PFA), một giải thưởng được tổ chức bình chọn giữa các CĐV của giải Ngoại hạng (gọi là PFA Fans' Player of the Year).

Raul Meireles
Raul Meireles.
 

Tiền vệ 28 tuổi đã phải trải qua thời gian đầu mùa giải hết sức khó khăn khi không hòa nhập được vào lối chơi chung của Liverpool sau khi được Roy Hodgson đưa về Anfield từ Porto. Tuy nhiên sau khi Kenny Dalglish lên nắm đội, Meireles đã thi đấu hết sức ấn tượng, ghi 5 bàn trong mạch 6 trận thắng liên tiếp của The Kop đầu năm 2011, qua đó trở lại với cuộc đua tranh vé dự cúp châu Âu.

Năng động và nhiệt tình, tiền vệ người Bồ đã trở thành một nhân tố quan trọng trong đội hình King Kenny với tần suất hoạt động đáng nể, kỹ thuật phát động tấn công và khả năng gây phiền toái trong vòng cấm địa đối phương. Anh có một tương lai nhiều hứa hẹn và sẽ còn tiếp tục tỏa sáng ở những mùa giải kế tiếp.

Với giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 do khán giả bình chọn trước đó, Meireles đã đánh bại nhiều đối thủ nặng ký như Samir Nasri (tháng 10, tháng 12 và tháng 1), Dimitar Berbatov (tháng 9), Fernando Torres (tháng 11) và David Luiz (tháng 3).

Đỗ Âu

Từ khóa :
Gareth Bale , Raul Meireles , Premier League
Raul Meireles xuất sắc nhất trong mắt khán giả Premier League
Tin khác