Rời Real, Mourinho sẽ đến Man City thay Mancini

Premier league

Đỗ Âu

(GDVN) - Đây là một ý định nghiêm túc của những người Arab. Nếu Mancini khiến Man xanh trắng tay mùa này, “Người đặc biệt” sẽ trở lại nước Anh.

Cho dù Real Madrid đang có những bước chạy rất tốt ở mặt trận La Liga trước kình địch Barcelona, việc Jose Mourinho có hục hặc với một số cầu thủ và quan chức Real đã khiến dư luận ít nhiều nghi ngờ khả năng ông ở lại Bernabeu sau khi mùa bóng kết thúc.

Trong lúc đó, tình hình khả quan hơn ở Manchester City đối với Roberto Mancini khi đội quân triệu phú của HLV người Ý vẫn đang dẫn đầu Premier League với khoảng cách 3 điểm so với kình địch MU. Nhưng ông không thể không lo ngại: Man City đã bị loại khỏi cả Carling Cup lẫn FA Cup, họ bị đá khỏi Champions League và phải xuống chơi ở một Europa League nhiều bất trắc với sự có mặt của hàng xóm Man Utd.

Jose Mourinho không thể kiên nhẫn chờ Ferguson nghỉ hưu nếu như Man City đang vẫy gọi


Số danh hiệu mà Mancini có thể giành được trong mùa này đã bị thu hẹp xuống chỉ còn 2, vì thế nếu họ sảy chân ở cả Premier League lẫn Europa League, các ông chủ Arab chắc chắn sẽ xem xét chiếc ghế mà tiền đạo vang bóng một thời của Lazio đang ngồi.

Bối cảnh như vậy khiến khả năng Jose Mourinho trở lại giải Ngoại hạng xuất hiện khi Man City dự tính HLV người Bồ sẽ là ứng cử viên số 1 thế chỗ Mancini. Mourinho không phải là một nhân vật gì mới lạ ở Anh, và từ khi ở Porto cho đến nay ông gần như đã thành công với mọi CLB mà mình dẫn dắt.

“Người đặc biệt” cũng được xem như là một trong số ít nhà cầm quân có khả năng kế vị Sir Alex Ferguson trong tương lai. Nhưng trong lúc Fergie vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại, mà Mancini lại phải hứng chịu nhiều sức ép như vậy, biết đâu Mourinho sẽ một lần nữa trở thành đối thủ khó chịu của ông già người Scot?
Đỗ Âu
Từ khóa :
Manchester City , José Mourinho , Special One , League , kình địch , Roberto Mancini , Fergie , Giải ngoại hạng Anh
Rời Real, Mourinho sẽ đến Man City thay Mancini
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Chủ đề : Tin tức Manchester City
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác