Rooney lại thoát án phạt của FA

Premier league

(GDVN) - Quá hưng phấn vì MU đánh bại Chelsea, Rooney đưa hai ngón tay làm thành chữ V và chĩa về phía CĐV Chelsea.

(GDVN) - Quá hưng phấn sau khi MU đánh bại Chelsea để chạm tay vào chức vô địch Premier League, Rooney đã đưa hai ngón tay làm thành chữ V (dấu hiệu của chiến thắng) và chĩa về phía CĐV Chelsea. Báo chí Anh làm lớn chuyện nhưng có vẻ như FA sẽ một lần nữa bỏ qua lỗi lầm của tiền đạo 25 tuổi.

5 thời khắc quyết định đưa MU trở lại xưng vương Premier League

Góc ảnh: Nhấn chìm Chelsea, MU chạm tay vào kỷ lục

Đây là một mùa giải khá tai tiếng của Rooney. Anh khởi đầu tệ hại sau khi tái phát chấn thương mắt cá, làm mình làm mẩy đòi rời MU vì nghi ngờ tham vọng của CLB trước khi quay ngoắt 180 độ để gia hạn hợp đồng. Rooney đánh cùi chỏ vào mặt James McCarthy của và may mắn thoát tội rồi 2 tháng sau lại văng tục trước camera truyền hình và lĩnh án treo giò 2 trận. Khi mùa giải còn 2 trận, Rooney lại vô tình (hay hữu ý) gây hấn với người hâm mộ Chelsea trong trận thắng 2-1 ở Old Trafford hôm Chủ Nhật.

Dấu tay chữ V của Rooney.
Dấu tay chữ V của Rooney.
 

Có vẻ như đó chỉ là một lỗi nhỏ nên trọng tài Howard Webb không ghi nó vào bản báo cáo sau trận đấu. LĐBĐ Anh có quyền xem lại băng ghi hình để kết án nhưng lại quyết định bỏ qua vì cho rằng Rooney chỉ ăn mừng đơn thuần và không có ý nhắm vào CĐV đội bạn.

Người phát ngôn của đội chủ sân Old Trafford cũng phủ nhận chuyện Rooney chửi thề với các CĐV Chelsea và cho rằng, ‘số 10’ chỉ phản ứng sau khi trọng tài không rút thẻ vàng thứ hai đuổi Branislav Ivanovic.

Quyết định cuối cùng được FA đưa ra là Rooney ‘trắng án’ và tiền đạo người Anh có thể tham gia vào 2 trận đấu cuối cùng của MU và cùng nâng cúp cùng đồng đội của mình.

Anh Thy

5 thời khắc quyết định đưa MU trở lại xưng vương Premier League

Góc ảnh: Nhấn chìm Chelsea, MU chạm tay vào kỷ lục

Từ khóa :
Man United , Chelsea , Premier League , Rooney
Rooney lại thoát án phạt của FA
Tin khác