Sao Man City miệt thị cổ động viên đội bạn trên sân khách

Premier league

Hà Đinh

(GDVN) - Cảnh sát đã bắt đầu tiến hành điều tra cáo buộc hậu vệ Aleksandar Kolarov đã phân biệt chủng tộc với fan Newcastle.

Sở cảnh sát Northumbria xác nhận rằng họ đã nhận được đơn khiếu nại của một số fan hâm mộ tố hậu vệ Kolarov đã có lời lẽ phân biệt chủng tộc với mình trong trận đấu giữa Newcastle và Man City.

“Sở cảnh sát Northumbria đã nhận được một báo cáo về việc những lời lẽ miệt thị đã được sử dụng trong trận đấu giữa Newcastle và Man City trên sân vận động St James Park”, một phát ngôn viên cho biết.

Hậu vệ Kolarov của Man City sẽ bị cảnh sát điều tra về nghi án phân biệt chủng tộc.

Được biết, những cáo buộc trên là cực kỳ nghiêm túc và cảnh sát đã bắt đầu tiến hành điều tra vụ việc. Cụ thể, tuyển thủ quốc tế người Serbia Kolarov đã có cuộc cãi vã khá lâu với một fan hâm mộ trên khán đài có mang theo một lá cờ Albania trong khi trận đấu đang diễn ra. Nên nhớ rằng mối quan hệ trong quá khứ giữa Serbia và Albania luôn hết sức căng thẳng, đặc biệt là chuyện tranh chấp Kosovo. Hậu vệ 27 tuổi của Man xanh sẽ bị cảnh sát thẩm vấn vào đầu tuần tới để làm rõ vụ việc.

Gần đây, những hình ảnh xấu xí trên các khán đài giải ngoại hạng Anh xuất hiện ngày một nhiều. Mới ở vòng đấu trước, trung vệ Rio Ferdinand của MU đã bị fan hâm mộ Man City ném đồng xu vào mặt và suýt nữa bị mù mắt trái.
Hà Đinh
Từ khóa :
Manchester City , fan hâm mộ , Albania , tiến hành điều tra , lời lẽ , Newcastle , Serbia , hậu vệ
Sao Man City miệt thị cổ động viên đội bạn trên sân khách
Chủ đề : Tin tức Manchester City
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác