Scholes chất thêm gánh nặng cho chặng nước rút của MU

Premier league

(GDVN) - MU đang bước vào giai đoạn nước rút của mùa giải với 2 cuộc đua lớn nhưng Quỷ Đỏ rất có thể sẽ mất Paul Scholes trong 3 trận sắp tới.

(GDVN) - MU đang bước vào giai đoạn nước rút của mùa giải với 2 cuộc đua lớn: Premier League và Champions League. Vậy nhưng, Quỷ Đỏ rất có thể sẽ mất Paul Scholes trong 3 trận sắp tới.

Thông tin từ báo chí Anh cho biết, Scholes có thể phải đón án phạt treo giò 3 trận sau khi nhận thẻ đỏ vì pha vào bóng thô bạo với Pablo Zabaleta tại bán kết FA Cup.

Đó là một cú đạp khá mạnh vào phần trên của bắp đùi khiến Zabaleta phải nhận một vết cắt khá giống với trường hợp của Nani sau khi bị Jamie Carragher truy cản trong một tình huống tương tự hồi đầu tháng 3.

Pha đạp thô bạo của Scholes với Zabaleta.
Pha đạp thô bạo của Scholes với Zabaleta.
 

Pha vào bóng thô bạo này nếu được tường thuật lại chi tiết trong bản báo cáo của trọng tài Mike Dean lên FA như một hành động bạo lực, Scholes có thể sẽ bị cấm thi đấu 3 trận thay vì 1 trận thông thường.

Như vậy, lão tướng 36 tuổi sẽ vắng mặt trong trận đá bù đêm thứ Ba (19/4) tại sân của Newcastle, màn tiếp đón Everton trong ngày thứ Bảy Phục sinh và trận đánh lớn với Arsenal diễn ra ngày 1/5 tại Emirates.

Với thẻ đỏ này, Scholes dễ bị ‘cấm cửa’ 3 trận tới.
Với thẻ đỏ này, Scholes dễ bị ‘cấm cửa’ 3 trận tới.
 

Đây là một tin không vui đối với Sir Alex vì Scholes vừa mới trở lại thi đấu sau khi thụ án phạt treo giò 2 trận sau khi nhận đủ 10 thẻ vàng. Không những vậy, đây là án phạt thứ 3 mà FA dội lên đầu MU trong thời gian gần đây, sau khi Sir Alex bị cấm chỉ đạo 5 trận vì chỉ trích trọng tài, còn Wayne Rooney thì phải ngồi ngoài 2 trận sau khi có hành động chửi thề trước camera sau khi lập hat-trick trước West Ham.

Đỗ Âu

Từ khóa :
Paul Scholes , Manchester United
Scholes chất thêm gánh nặng cho chặng nước rút của MU
Tin khác