Sir Alex cảnh cáo cả các cựu binh sau trận thua Cluj

Premier league

T.L

(GDVN) - Những cựu binh không hề vô can trong thất bại của Manchester United trước Cluj, cho dù họ thủng lưới bởi một bàn thắng không tưởng.

Bàn thắng khó tin của Luis Alberto đã mang lại thắng lợi 1-0 của Cluj trước Manchester United, và nó thực sự khiến Sir Alex bực mình khi ông và các học trò thất bại ngay trong trận thứ 200 ở Champions League mà ông dẫn dắt M.U. Sir Alex đã phát biểu thẳng thừng rằng ngay cả các cầu thủ lớn tuổi cũng xứng đáng bị chỉ trích.
“Tinh thần trách nhiệm của các cầu thủ trẻ là tốt, nhưng họ vẫn còn non kinh nghiệm. Nhưng vấn đề phòng ngự không chỉ nằm ở họ, cả các cựu binh nữa. Tôi muốn những cầu thủ đàn anh phải biết chơi bóng một cách cẩn thận và có sự phối hợp lẫn nhau, có thể thì mới giải quyết những lỗi phòng ngự mà chúng tôi đã và đang mắc phải”.
“Chúng tôi không xứng đáng để thua như vậy vì đã có rất nhiều cơ hội. Dù đã vượt qua vòng bảng một cách dễ dàng, tôi lo ngại rằng những đối thủ ở vòng knock-out sẽ khó khăn hơn rất nhiều để đánh bại, và nếu chơi bất cẩn như hiện tại thì điều gì cũng có thể xảy ra”.
Bình luận về trận derby Manchester sắp tới, Sir Alex cho biết: “Điều may mắn chúng tôi đã có thể cho nghỉ ngơi các trụ cột để chuẩn bị cho trận sắp tới, Có điều Thomas (Cleverley) đã bị đau bắp đùi và phải chờ kết quả kiểm tra y tế. Rooney đang gần đạt được thể lực tốt nhất và sẽ ra sân trong trận đấu Chủ nhật này”.
T.L
Từ khóa :
CFR Cluj , Alex Ferguson , Tom Cleverley , phòng ngự , Manchester United , Alberto , knock-out , derby
Sir Alex cảnh cáo cả các cựu binh sau trận thua Cluj
Chủ đề : Tin tức Manchester United
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác