Sir Alex lo sợ sẽ thua trận derby Manchester

Premier league

Trần Long

(GDVN) - Sự tàn phá của chấn thương với hàng thủ M.U đã khiến Sir Alex đứng ngồi không yên.

Sir Alex đã chỉ trích hàng thủ tệ hại của đội bóng do mình dẫn dắt trong vài trận gần đây, tuy nhiên ông cũng khó có thể làm gì nhiều để cải thiện tình hình khi mà Nemanja Vidic vẫn chưa chắc có thể trở lại. Vidic đã tập luyện trở lại nhưng cần kiểm tra vết thương đầu gối trước khi được phép thi đấu, do đó anh sẽ không có mặt trong trận gặp CFR Cluj đêm nay.
Điều đó khiến Fergie vô cùng lo ngại: “Vidic đã tập luyện lại nhưng tôi lo là cậu ấy sẽ phải chờ sang tuần sau. Và vì Vidic không thể ra sân vào lúc này, tôi chắc chắn là cậu ấy sẽ không trở lại cho trận derby Manchester”.
Hàng thủ M.U hứng 3 bàn trong trận thắng 4-3 trước Reading ở vòng đấu trước, và thực sự nếu không có hàng công làm thì hàng thủ đã phá hoàn toàn mọi thứ. Điều này khiến Sir Alex sợ rằng trận derby M.U sẽ không có cơ hội thắng. “Nếu chúng tôi cứ đá như thế vào trận gặp Man City tới đây, chúng tôi sẽ gặp rắc rối lớn”.
“Balotelli, Dzeko… đó là những cầu thủ rất cao to mà Man City có, và việc kèm được họ sẽ vô cùng khó khăn cho chúng tôi. Nếu để cho họ có cơ hội ghi bàn, Chúa mới biết điều gì sẽ xảy ra với M.U”.
“Tôi không thể nhớ nổi lần cuối cùng chúng tôi thủng lưới nhiều như vậy trước Giáng sinh. Cho dù Robin (Van Persie) đang chơi rất hay và các cầu thủ tấn công đều đóng góp cho đội, nhưng nếu cứ tiếp tục để như vậy, may mắn sẽ không đứng cùng chúng tôi lâu hơn nữa”.
Trần Long
Từ khóa :
Nemanja Vidic , derby , Alex Ferguson , hàng thủ , Manchester United , Manchester , CFR Cluj , Manchester City
Sir Alex lo sợ sẽ thua trận derby Manchester
Chủ đề : Derby Manchester - M.U vs Man City
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác