Tin hot 18h: FIFA hoãn bầu chủ tịch, Lampard mượn du thuyền để cầu hôn

Premier league

(GDVN) - FIFA cân nhắc hoãn bầu chủ tịch; Sir Alex hé lộ lý do loại Berbatov; Lampard tính mượn duy thuyền của Roman Abramovich làm nơi cầu hôn...

(GDVN) - FIFA cân nhắc hoãn bầu chủ tịch; Sir Alex hé lộ lý do loại Berbatov; Lampard tính mượn duy thuyền của Roman Abramovich làm nơi cầu hôn... là những nội dung chính của bản tin 19h ngày 29/05 mà Giáo Dục Việt Nam gửi đến bạn đọc.

Lampard tính mượn du thuyền của Roman Abramovich làm nơi cầu hôn. Nguồn tin từ tờ The Mirror khẳng định Frank Lampard rất mong mỏi cho lần thứ 2 làm chú rể và anh đang nỗ lực hết sức sao cho buổi cầu hôn cô bạn gái Christine Bleakley trở nên lãng mạng nhất. Một phần trong kế hoạch của Lampard là mượn tạm du thuyền sang trọng của ông chủ Roman Abramovich làm nơi hẹn hò và ngỏ lời. Lampard bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với Christine Bleakley cách đây 2 năm sau một thời gian dài đơn phương độc mã vì chia tay người vợ đầu.

Frank Lampard bên cô bạn Christine và người cha Teddy Lampard
Frank Lampard bên cô bạn Christine và ông Teddy Lampard.
 

Chelsea vẫn không từ bỏ Neymar. Song song với mục tiêu Sergio Aguero, Chelsea vẫn liên tiếp đánh tiếng đến Santos hòng sớm sở hữu Neymar, cầu thủ xuất sắc nhất giải VĐQG Brazil mùa giải vừa qua. Cái giá The Blues sẵn sàng trả vừa được nâng từ 19 lên 23 triệu bảng. Song, cơ hội của họ được xem là vẫn không nhiều khi Santos kiên quyết nhận đủ 30 triệu bảng mới sẵn sàng bán "viên ngọc" 19 tuổi của mình.

Liverpool tính phá MU trong vụ Ashley Young. Đang trên đường cập bến Old Trafford, Ashley Young bất ngờ nhận được tín hiệu mời chào từ Liverpool với hy vọng tiền vệ cánh này sẽ rẽ ngang. BBC khẳng định Liverpool sẵn sàng trả 15 triệu bảng cho Aston Villa theo như đề xuất ban đầu và hứa chi đậm trả lương cho Young. Song, cơ hội của The Reds được đánh giá là không cao khi mùa sau, họ thậm chí còn không kiếm nổi tấm vé dự Europa League.

Sir Alex hé lộ lý do loại Berbatov. Không chấn thương, không vi phạm kỷ luật và cũng chưa hẳn đã rớt phong độ, song Dimitar Berbatov vẫn bị gạch tên một cách khó hiểu ra khỏi danh sách dự chung kết Champions League đêm qua (28/05). Trả lời cho thắc mắc này, Sir Alex cho rằng ông cần nhiều lựa chọn ở hàng tiền vệ để làm đối trọng với Barca và trên hết là hy vọng vào cái duyên và vận may của Michael Owen: "Khi đối đầu với Barcelona, vấn đề đầu tiên không phải là hàng công mà là hàng tiền vệ. Bạn phải bố trí thật nhiều lựa chọn hòng ngăn cản sức tấn công của họ. Vì vậy, tôi chỉ điền tên 1 tiền đạo vào danh sách dự bị, và đó là Owen. Sở dĩ anh ấy được tin dùng vì kinh nghiệm và khả năng bùng nổ ở những phút cuối".

Sepp Blatter có thể phải dời ngày ăn mừng chiến thắng
Sepp Blatter có thể phải dời ngày ăn mừng chiến thắng.
 

FIFA cân nhắc hoãn bầu chủ tịch. Do những rắc rối từ vụ bê bối Mohamed Bin Hammam, FIFA đang cân nhắc giải quyết xong vấn đề này mới bắt đầu cho cuộc bầu cử chủ tịch nhiệm kỳ mới theo dự tính diễn ra vào ngày 01/06. Thực ra, Mohamed Bin Hammam đã bỏ cuộc nhưng nhân vật còn lại là Sepp Blatter vẫn bị liên lụy khi Ủy ban tư cách đạo đức chưa ra phán quyết liệu vị chủ tịch này có trong sạch hay không. Vì thế, FIFA không muốn cuộc bỏ phiếu bị vấy bẩn bởi những nghi ngại về tư cách đạo đức của các ứng viên, dù cho không bỏ phiếu cũng rõ Blatter sẽ là người chiến thắng vì ông là ứng viên duy nhất.

Minh Trường

Từ khóa :
FIFA , Manchester United , Chelsea
Tin hot 18h: FIFA hoãn bầu chủ tịch, Lampard mượn du thuyền để cầu hôn
Tin khác