Van Persie: Ghi 2 bàn và đánh cùi chỏ vào mặt đối phương

Premier league

Đăng Khôi (Bóng đá số)

Tiền đạo người Hà Lan có thể bị cấm thi đấu nếu FA phán quyết anh có tội trong tình huống tranh chấp bóng với Carlos Cuellar đêm qua.

Đêm qua Arsenal đã có trận đấu với Aston Villa tại FA Cup. Chung cuộc Pháo thủ giành chiến thắng 3-2. Van Persie đóng góp 2 pha lập công trên chấm đá phạt đền. Tuy nhiên, vui chưa được bao lâu, tiền đạo người Hà Lan cùng CLB thành London lại phải lo lắng về 1 án phạt lơ lửng trên đầu.

Chẳng là trong trận đấu vừa rồi, Van Persie đã có tình huống tranh chấp bóng với Carlos Cuellar. Ở pha bóng này, cùi chỏ của tiền đạo người Hà Lan đã đánh trúng mặt cầu thủ Aston Villa.

Pha tranh chấp giữa Van Persie với Carlos Cuellar


"Đó rõ ràng là một cú đánh nguội vào mặt. Nhưng trọng tài lại làm ra vẻ như chẳng nhìn thấy gì. Nếu đó thực sự là một cú đánh vào mặt, tôi muốn xem FA sẽ làm gì", HLV McLeish của Aston Villa tức giận phàn nàn.

Gần như chắc chắn HLV McLeish sẽ yêu cầu FA điều tra vụ việc này. Trong trường hợp liên đoàn bóng đá Anh kết luận Van Persie có tội, tiền đạo người Hà Lan hoàn toàn có thể bị cấm thi đấu một vài trận.

Nếu điều này trở thành sự thật Arsenal sẽ gặp bất lợi rất lớn bởi Pháo thủ hiện đang phụ thuộc nhiều vào tiền đạo người Hà Lan.
Đăng Khôi (Bóng đá số)
Từ khóa :
Robin van Persie , Liên đoàn bóng đá Anh , Hà Lan , tranh chấp , Aston Villa , cú đánh , pháo thủ , tiền đạo
Van Persie: Ghi 2 bàn và đánh cùi chỏ vào mặt đối phương
Chủ đề : Tin tức Arsenal FC
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác