Ôn Gia Bảo cho thu dọn đồ đạc cá nhân rời khỏi Văn phòng Thủ tướng

Quốc tế

Hồng Thủy (Nguồn: QQ News)

(GDVN) - Ôn Gia Bảo đã cho thu dọn đồ đạc cá nhân, gói ghém sách vở rời khỏi văn phòng Thủ tướng ở Trung Nam Hải. Toàn bộ sách vở cá nhân của ông sẽ được tặng cho trường trung học Nam Khai, nơi ông từng theo học.


Ông Ôn Gia Bảo tại văn phòng Thủ tướng ở Trung Nam Hải ngày 2/3

Tân Hoa Xã ngày 7/3 đưa tin, hôm qua 6/3 ông Ôn Gia Bảo tham gia thảo luận tổ đại biểu Tứ Xuyên trong kỳ họp Quốc hội Trung Quốc khóa 12, cuộc họp cuối cùng của ông trên cương vị Thủ tướng.

Ông Bảo nói, đây là kỳ họp cuối cùng được báo cáo trước Quốc hội, ông gửi lời cảm ơn đến người dân Trung Quốc đã giúp mình có thêm cơ hội, tự tin, dũng khí và sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ Thủ tướng.

Ông Ôn Gia Bảo nói thêm, trong 10 năm làm Thủ tướng có điều gì làm chưa tốt thì mong được người dân Trung Quốc bỏ qua, đồng thời bày tỏ tin tưởng người kế nhiệm sẽ làm tốt hơn ông.

Giới truyền thông Trung Quốc ngày 7/3 cũng loan tin, ông Ôn Gia Bảo đã cho thu dọn đồ đạc cá nhân, gói ghém sách vở rời khỏi văn phòng Thủ tướng ở Trung Nam Hải. Toàn bộ sách vở cá nhân của ông sẽ được tặng cho trường trung học Nam Khai, nơi ông từng theo học.Hồng Thủy (Nguồn: QQ News)
Từ khóa :
ôn gia bảo , thủ tướng trung quốc , trung nam hải , biển đông , báo giáo dục
Ôn Gia Bảo cho thu dọn đồ đạc cá nhân rời khỏi Văn phòng Thủ tướng
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : CHÍNH KHÁCH VÀ CÔNG LUẬN
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác