(GDVN) - Bản chất axit nhẹ của giấm táo có lợi trong việc duy trì và cân bằng độ pH của cơ thể. Nó giúp cải thiện sự hấp thụ iốt, làm giảm các triệu chứng bướu cổ.
(GDVN) - Dưới bàn tay và trái tim của những ông bố, bà mẹ, những loại rau - củ - quả đơn giản hàng ngày biến hoá thành món ăn vô cùng hấp dẫn mà vẫn đủ dinh dưỡng.
(GDVN) - Sau hơn 1 năm triển khai Đề án mô hình điểm quản lý thức ăn đường phố 2017-2019, Hải Phòng đã xây dựng 2 tuyến phố ẩm thực an toàn thực phẩm kiểu mẫu.
(GDVN) - Ngày 13/12, Hội nghị phổ biến, hướng dẫn một số quy định mới về quản lý điều kiện sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý Nhà nước của Bộ Y tế đã diễn ra.
(GDVN) - Ngày 13/12, diễn ra chương trình “Từ ăn sạch đến sống xanh” do Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+.
(GDVN) - Nhiệt độ giảm thấp quá so với môi trường bên ngoài sẽ gây ra tình trạng sốc nhiệt, phát sinh nhiều bệnh tật như sổ mũi, cảm cúm, bệnh đường hô hấp…
(GDVN) - Trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh cũng vừa ký quyết định thành lập 12 đoàn kiểm tra chuyên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết.
(GDVN) - Bên cạnh việc cơ quan chức năng quyết liệt, xử lý nghiêm cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm, người tiêu dùng cần tự kiểm soát để bảo vệ mình và gia đình.
(GDVN) - Cục Quản lý Dược yêu cầu Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin kết nối cơ sở cung ứng thuốc theo lộ trình.
(GDVN) - Dịp Tết và lễ hội năm 2019, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đảm bảo an toàn đến từng bữa ăn của người dân.
(GDVN) - Trẻ nhỏ không có khả năng truyền tải chính xác những gì chúng trải qua, vì vậy bố mẹ cần phải biết những kỹ năng cơ bản để bảo vệ sức khỏe con mình.
(GDVN) - Tại Hải Phòng xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống tự phát khiến việc quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm gặp khó khăn.
(GDVN) - Kết quả công tác triển khai các hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lạng Sơn năm 2018 đạt 100 điểm
(GDVN) - Sau khi xác minh thông tin, Cục An toàn thực phẩm cảnh báo người tiêu dùng về việc sản phẩm GIẢM CÂN ĐÔNG Y HOÀNG DUNG đăng tải thông tin giấy tờ giả.
(GDVN) - Cục Quản lý dược ra thông báo đình chỉ, thu hồi sản phẩm Sữa rửa mặt sáng da ngừa mụn, nám Ever today - 50ml do công ty mỹ phẩm Đăng Dương sản xuất.
(GDVN) - Những vụ ngộ độc thực phẩm trong trường học thời gian gần đây đang đặt ra nhiều vấn đề cho các cơ quan chức năng trong đảm bảo an toàn bếp ăn tập thể.
(GDVN) - Toàn bộ số cá này đã bốc mùi hôi thối, rỉ nước vàng khè được tài xế khai nhận chở từ Đà Nẵng vào Quảng Nam để chế biến lại làm thức ăn chăn nuôi.
(GDVN) - Miền núi, tại các bản làng khó khăn, học sinh thường còi cọc vì suy dinh dưỡng. Ly sữa trong bữa ăn ở trường là mong ước, là khát khao với trẻ nhỏ.
(GDVN) - Cục Quản lý Dược thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi sản phẩm Kem trắng da mặt – X2 do không đáp ứng quy định về chỉ tiêu độ đồng đều khối lượng.