'Bà mẹ một con' Vân Hugo: Tôi ra đi với hai bàn tay trắng

Văn hóa

Văn Ngọc

(GDVN) - Nữ MC - diễn viên Thanh Vân Hugo đã có những chia sẻ và cách nhìn nhận khác khi nói về vụ kiện của siêu mẫu Ngọc Thuý và chồng cũ.

Khi vụ kiện tụng giữa siêu mẫu Ngọc Thúy và chồng cũ lại gây xôn xao thời gian trở lại đây, "bà mẹ đơn thân" Thanh Vân Hugo đã chia sẻ quan điểm riêng của mình về việc này. 

Vân Hugo nói: “Báo chí cứ ầm ầm việc người đẹp ly hôn và quyền lợi tiền bạc sau ly hôn... Có lẽ trần đời chỉ có mình, ra đi hai bàn tay trắng bốn bàn tay không và không một lời oán trách.

Quan điểm của mình hơi khác. Ngay từ đầu không dựa thì lúc ngã ngựa không đau. Con mình sinh thì mình nuôi.

Còn người đàn ông trách nhiệm sẽ tự biết họ phải làm gì. Dù sao cũng một thời mặn nồng vợ vợ chồng chồng mà bây giờ ông ông tôi tôi kiện tụng xuyên quốc gia ra quốc tế thấy mệt mỏi quá!

Lúc hạnh phúc tiền trao cháo múc thì không ai còn nhắc, bây giờ thì anh kiện đường anh, chị kêu đường chị um xùm tùm lum. Mà họ còn có tiền để mà tranh chấp, vô sản đơn giản như mình lại hoá thanh thản”.

Cuộc hôn nhân của Thanh Vân với chồng cũ từng diễn ra khá chóng vánh và hai người chia tay sau khi đã có một bé trai kháu khỉnh.

Thanh Vân Hugo  cùng cậu con trai kháu khỉnh.

Vân Hugo là MC - diễn viên được nhiều người yêu thích. Cô kết hôn năm 2008 nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài đến tháng 3.2013 thì bất ngờ, cô tuyên bố đã ly dị chồng.

Hiện tại, Thanh Vân vừa đảm nhận công việc của nhà đài vừa một mình chăm sóc con.

Được biết, cậu con trai của Thanh Vân có tên  bé Bin, cậu bé rất đáng yêu, kháu khỉnh và rất yêu thương quan tâm đến mẹ, thậm chí ít khi cậu làm Thanh Vân buồn lòng./.
Văn Ngọc
Từ khóa :
'Bà mẹ một con' Vân Hugo: Tôi ra đi với hai bàn tay trắng , Thanh Vân Hugo , siêu mẫu Ngọc Thúy , li dị
'Bà mẹ một con' Vân Hugo: Tôi ra đi với hai bàn tay trắng
Bình luận
ThànhPhương
7

Vân cũng rãnh lắm đi soi chuyện người ta, dầu gì cũng cùng nghành nghề, mà dìm hàng nhau. Hay ý muốn cho mọi người biết tui đang độc thân, tui không cần tiền, thích thì đến với tui không thì thi xa ra không ràng buộc.

Danny
9

Tôi thấy Vân Hugo nói chuyện không đâu vào đâu, mỗi người mỗi cảnh làm sao so sánh được, cụ thể là chồng của Vân Hugo không có một số tiền lớn như của ông An và nếu chồng của Vân Hugo có một số tiền lớn như vậy chắc gì Vân Hugo không kiện tụng như Ngọc Thúy... Nên Vân Hugo đừng có nói như tôi đây là trong sạch, sự trong sạch của Vân Hugo có lẻ là trong sạch bất đắt dĩ vì chồng của Vân Hugo không cho Vân Hugo đồng nào để mà kiện tụng... sự thật là như thế, chứ nắm trong tay 288 tỷ như Ngọc Thúy thì chắc Vân Hugo còn làm lớn chuyện hơn Ngọc Thúy là khác... Xin đừng khoe mình là người tốt...

Xem thêm bình luận
Tin khác