Ca sĩ Quang Lê quay trở lại sân khấu sau tai nạn lật xe

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Sau tai nạn xe hơi xảy ra vừa qua (13/9), một ngày sau đó, ca sĩ Quang Lê đã quay trở lại sân khấu trong một show diễn tổ chức ở Long Beach - California vào tối 14/9 (theo giờ Mỹ). Tối nay (16/9), Quang Lê sẽ xuất hiện tại rạp Saigon Performance.

Tối 13/9 theo giờ Mỹ, nam ca sĩ Quang Lê  và nữ ca sĩ Lam Anh  gặp phải tai nạn giao thông  trên đường trở về sau chuyến lưu diễn tại San Hose - Mỹ. Sự việc khiến nhiều người lo lắng và lo sợ Quang Lê sẽ không thể góp mặt trong trong đêm diễn Ánh sáng muôn màu tổ chức ở Long Beach - California vào tối 14/9.

Tuy nhiên, sau đó trên trang cá nhân của Lệ Quyên, một người hâm mộ đã chia sẻ bức hình anh hát chung với ca sĩ Lệ Quyên.

Quang Lê cùng Lệ Quyên trên sân khấu sau vụ tai nạn.

Trong đêm diễn này, gương mặt của giọng ca gốc Bắc  tỏ ra khá  mệt mỏi và bơ phờ sau vụ tai nạn xảy ra  nhưng để  không phụ lòng người hâm mộ và yêu mến mình, anh vẫn xuất hiện và biểu diễn với 5 ca khúc.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của Dũng Taylor (chồng của ca sĩ Thu Phương) cho hay, nam ca sỹ Quang Lê đã hoàn toàn bình phục, tối nay (16/9), anh  sẽ tiếp tục có mặt và trình diễn trong một chương trình trực tiếp thu hình tại rạp Saigon Performance.

Hình ảnh Quang Lê mặt mũi xây xước đang ngồi bên ca sĩ Lam Anh sau vụ tai nạn ngày 13/9.

Được biết tối 13/9, trước khi vụ  tai nạn xảy ra, Quang Lê và Lam Anh biểu diễn trong một lễ hội Trung thu tại San Jose. BTC đã thu xếp phòng nghỉ tại khách sạn và vé máy bay để hai ca sĩ về lại Quận Cam - California vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, sau show diễn, Quang Lê và Lam Anh lại quyết định theo xe của người quản lý về Nam Cali ngay trong đêm.

Xe chạy được nửa đoạn đường thì vấp phải hố và tai nạn xảy ra. Sự việc này đã khiến Quang Lê bị thương và phải nhập viện, thế nhưng anh đã được xuất hiện ngay sau đó. Riêng với ca sĩ Lam Anh, theo thông tin từ Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương) cho biết, Lam Anh đã thoát khỏi nguy hiểm và có thể sẽ xuất viện vào ngày hôm nay hoặc thứ ba. 
Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Ca sĩ Quang Lê quay trở lại sân khấu sau tai nạn lật xe , Quang lê bị tai nạn , Quang Le bi tai nan , Quang Le bi lat xe.
Ca sĩ Quang Lê quay trở lại sân khấu sau tai nạn lật xe
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác