Clip hậu trường phim kinh dị tại biệt thự 'ma' ở Đà Lạt

Văn hóa

Gia Linh

(GDVN) - 38 ngày quay là 38 ngày mà toàn bộ ekip Quả Tim Máu phải trải qua một hành trình thử thách sự can đảm và tính gan dạ của mỗi thành viên tham gia.

Địa điểm chính thực hiện phim là Đà Lạt – một địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng cũng là “xứ sở” của những câu chuyện bí ấn mà không phải lúc nào cũng có lời giải đáp. Hầu hết ekip thực hiện phim đều biết đến điều này và luôn sẵn sàng trong tinh thần sẽ phải đối mặt với không ít sự cố “không thể nào giải thích”. 

Theo chia sẻ của một thành viên trong đoàn phim thì đó là những ngày hoạt động không ngơi nghỉ. Ngoài thời gian bấm máy, những thành viên chủ chốt của ekip như đạo diễn, thư kí và các diễn viên chính cũng luôn bận rộn với lịch tập và những cuộc họp bàn góc quay hoặc bối cảnh để đưa đến khán giả một Đà Lạt tuy thân quen nhưng lại rất mới mẻ. Chưa bao giờ, những ngôi biệt thự u ám hoang vắng cũng trở nên đẹp lạ lùng đến vậy. Tuy nhiên ẩn sau vẻ đẹp mang phong cách Phương Tây đó là cả một lịch sử đầy huyền bí và nhiều góc khuất chưa được biết đến. Những đêm trắng cùng Quả Tim Máu tại các ngôi biệt thự cũng đã mang đến không ít hoài nghi cho ekip thực hiện về những lời đồn đại lạnh sống lưng. 

Clip hậu trường của phim kinh dị Quả tim máu:


 


Gia Linh
Từ khóa :
'Quả tim máu' tung clip hậu trường kinh dị tại biệt thự 'ma' ở Đà Lạt , quả tim máu , phim kinh dị , victor vũ , đà lạt , clip hậu trường kinh dị , biệt thự ma , Đà Lạt , biet thu ma o Da Lat.
Clip hậu trường phim kinh dị tại biệt thự 'ma' ở Đà Lạt
Chủ đề : Nóng
Tin khác