"Đại gia tặng nhà", bố Phương Mỹ Chi: Không hiểu tại sao ai cũng tin!

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - Sau scandal có nguy cơ bị đuổi học vì nghỉ quá nhiều, mới đây, gia đình Phương Mỹ Chi lại đối mặt với thông tin được đại gia là fan hâm mộ tặng nhà.

Dường như scandal không buông tha cho Phương Mỹ Chi và gia đình cô bé sau khi cuộc thi The Voice Kids kết thúc. Hàng loạt những tin đồn liên tiếp ập đến với Phương Mỹ Chi trong suốt thời gian qua như: bỏ học để chạy show, hét cát sê 600 triệu và sự cố có nguy cơ bị đuổi học…

Những tưởng sau khi các sự cố ầm ĩ này lắng xuống, gia đình Phương Mỹ Chi sẽ có thời gian nghỉ ngơi và tập trung làm ăn thì bất ngờ ngày hôm nay (26/7), thông tin Phương Mỹ Chi được fan hâm mộ là đại gia tặng nhà lại tràn ngập các phương tiện truyền thông.

Gia đình Phương Mỹ Chi

Liên lạc với bố Phương Mỹ Chi để hỏi về thông tin này thì ông khá bức xúc cho biết:

“Sáng đến giờ ai cũng hỏi chuyện tặng nhà. Không hiểu tại sao ai cũng tin vậy ta? Ai mà giàu dữ cho nhà, tôi cám ơn à”.

Khi được hỏi tại sao lại có thông tin đại gia tặng nhà thì bố Phương Mỹ Chi giải thích:

“Vợ tôi có hai người dì ruột bên Đài Loan, họ gửi tiền về kêu mẹ của Mỹ Chi mua hộ. Các chị nhờ mua dùm để sau này về đây ở gần gia đình. Có thể người ta thấy nhà tôi mua nhà mà gia đình tôi lại không có khả năng nên mới suy diễn ra là có đại gia mua cho chứ đâu biết là nhà dì tôi”.

Ngôi nhà được cho là fan hâm mộ tặng Mỹ Chi nhưng thực chất đó là nhà của dì ruột Mỹ Chi.

Bố Phương Mỹ Chi cũng chia sẻ thêm là gia đình đã bắt đầu quen với các tin đồn của báo chí và họ cũng không còn cảm thấy bức xúc hay bận tâm nữa.

“Nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng nói ba vụ báo chí này đừng có nghe, đừng nghe báo gì hết, nhà báo tử tế thì không bao giờ đưa tin như thế. Báo lá cải muốn đăng để lấy tiền thì không cần quan tâm làm gì”, bố Mỹ Chi khẳng định.

Lê Phương
Từ khóa :
"Đại gia tặng nhà" , bố Phương Mỹ Chi: Không hiểu tại sao ai cũng tin! , Phương Mỹ Chi , bố Phương Mỹ Chi , đại gia tặng Phương Mỹ Chi nhà , phuong my chi duoc dai gia tang nha , Phương Mỹ Chi được đại gia tặng nhà.
"Đại gia tặng nhà", bố Phương Mỹ Chi: Không hiểu tại sao ai cũng tin!
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Phương Mỹ Chi
Tin khác