Điều đáng tiếc nhất ở chung kết 2 Vietnam's Got Talent

Văn hóa

Lê Huyền

(GDVN) - Mọi người đều nói đêm chung kết 2 Vietnam’s Got Talent cực kỳ hấp dẫn nhưng cá nhân tôi vẫn tiếc một điều: có vài tiết mục quá "an toàn"!

Võ Trọng Phục đã không còn mang hình ảnh một thầy giáo ôm đàn guitar giản dị ngày nào, thay vào đó là hình ảnh một anh cao bồi với bài hát The More I Drink và trở thành thí sinh thi... chán nhất trong đêm chung kết 2 Vietnam’s Got Talent.

Võ Trọng Phúc Anh có thể đẹp trai, có giọng hát mượt mà và có nhiều fan nhưng không có gì phá cách trong đêm biểu diễn. Giám khảo Thành Lộc cũng sự tiếc nuối, huống chi khán giả. Còn giám khảo Huy Tuấn thì không "bênh" anh nữa mà trở thành người thẳng thắn khi nhận xét: Chờ đợi ở Võ Trọng Phúc một tiết mục mang tính đột phá chứ không phải là giải pháp an toàn như thế.

Võ Trọng Phúc chọn giải pháp an toàn

Tương tự với đó là giọng ca Tri Giao cũng chọn giải pháp quá an toàn. Tri Giao có nhiều cơ hội để thể hiện sự phá cách khi sở hữu một giọng hát thiên phú, mượt mà, uyển chuyển, cao vút. Nhưng cô bé tỏ ra thận trọng trong cách chọn bài với một một ca khúc ý nghĩa dành tặng mẹ, với nhịp điệu nhẹ nhàng, lắng đọng... Đó là những gì quá… cũ khi mà ở các vòng thi trước, Tri Giao đã trổ tài và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Thiên thần Vũ Đình Tri Giao cũng nhạt nhòa hơn các tiết mục khác.

Không dám bỏ đi xa hơn những gì mình đã có còn là một Hương Thảo lặp lại chính mình khi bám quanh vai diễn Nàng tiên cá, dù hình thức thể hiện có khác so với lần đầu cô ra mắt công chúng.

Về các tiết mục hát tôi vẫn yêu mến nhất là cô bé xương thủy tinh Phương Anh. Xuất hiện trong đêm chung kết PHương Anh vẫn ngồi trên chiếc xe lăn nhưng nó được trang trí đầy hoa, cô bé như một nàng công chúa lộng lẫy hóa những ước mơ cho người dân được cô thể hiện đầy vui tươi và tràn đầy niềm tin trong ca khúc The Edge of Glory. Phần chung kết của “Bống” được giám khảo Thành Lộc nhận xét là: gây cho người nghe cảm giác phấn khích, làm cho cuộc đời rất đẹp, và như một luồng ánh sáng mới. Giám khảo Huy Tuấn cho rằng: Mỗi ca từ giai điệu mà Phương Anh cất lên, tinh thần và nghị lực của cô bé được toát ra từ ánh mắt… Chứng kiến phần biểu diễn người xem cũng hòa mình nhún nhảy cũng nhịp điệu mà cô tạo ra như ở các vòng thi trước.

Với những gì xuất hiện đêm chung kết 2, cô bé xương thủy tinh Phương Anh xứng đáng là người thắng cuộc trong Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên tổ chức!


* Còn bạn, bạn nghĩ sao về tiết mục của Hương Thảo, Tri Giao, Trọng Phúc... cũng như các tiết mục khác? Theo bạn ai sẽ là quán quân Vietnam's Got Talent năm đầu tiên?

Hãy gửi ý kiến, bài viết bình luận để chia sẻ với nhiều bạn đọc khác, bằng cách BẤM VÀO ĐÂY, hoặc gửi về email vanhoa@giaoduc.net.vn.

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Lê Huyền
Từ khóa :
Got Talent , chung kết 2 , vietnam's got talent , Phương Anh , Võ Trọng Phúc , Tri Giao , Hương Thảo
Điều đáng tiếc nhất ở chung kết 2 Vietnam's Got Talent
Chủ đề : Vietnam's Got Talent
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác