Dung nhan vợ 'người tình sân khấu' của Mỹ Tâm

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Tối 14/9, Lâm Vinh Hải - "người tình sân khấu" của Mỹ Tâm đưa vợ đến một bữa tiệc đêm với chủ đề lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Mỹ. Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy" diện đồ theo phong cách hip hop phóng khoáng và thoải mái, khác với style lịch lãm thường thấy khi đi tiệc.

Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi nhảy có quy mô toàn quốc mới đây, Lâm Vinh Hải rất đắt show sự kiện và làm người mẫu ảnh
Sinh năm 1989, Lâm Vinh Hải khiến nhiều người ngạc nhiên khi lập gia đình quá sớm. 
Anh quan niệm, tình yêu không bao giờ là cuộc phiêu lưu. Lâm Vinh Hải tiết lộ, họ không hề đám cưới vội vàng. Cả hai đã có hai năm quen biết và 3 năm yêu nhau, sau đó mới tổ chức hôn lễ.
Xuất hiện trong buổi tiệc đêm này, Lâm Vinh Hải đã rủ cả bà xã đi cùng mình (áo trắng ngồi bên phải). Anh chia sẻ rằng sợ cuối tuần vợ ở nhà buồn nên đã rủ cả bà xã theo cùng, đây cũng là dịp để đôi vợ chồng trẻ gặp lại những người bạn thân thiết.
Luôn chọn cách lặng lẽ đứng sau những thành công của chồng, vợ Lâm Vinh Hải tỏ ra khá dè dặt trước ống kính phóng viên và nhất quyết không chụp chung. Chỉ đến khi Lâm Vinh Hải ngồi cùng bạn bè thì cô mới chịu chụp cùng trong một vài bức ảnh hiếm hoi.
Nhắc đến vợ, Lâm Vinh Hải dành cho cô những lời rất tình cảm. "Bà xã tôi là một người rất chu đáo, dễ thương và có bản lĩnh trong công việc lẫn cuộc sống. Không chỉ coi nhau như người yêu, tôi và cô ấy còn là bạn thân, là đồng nghiệp. Chúng tôi luôn tin tưởng và chia sẻ với nhau tất cả mọi điều. Cuộc sống gia đình của tôi bây giờ rất hạnh phúc".
Được biết, sắp tới, Lâm Vinh Hải sẽ tiếp tục theo đuổi những dự án nghệ thuật của riêng mình và tham gia vào các hoạt động cùng Mỹ Tâm. 

Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Lâm Vĩnh Hải , quán quân thử thách cùng bước nhảnh , đi dự tiệc , rủ vợ đi dự tiệc , Lâm Vĩnh Hải đưa vợ đi dự tiệc , người tình sân khấu của Mỹ Tâm.
Dung nhan vợ 'người tình sân khấu' của Mỹ Tâm
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác