Gương mặt thân quen bị ném đá vì thảm họa mang tên con trai Hoài Linh

Văn hóa

Thu Văn

(GDVN) - Sự xuất hiện của một ca sĩ lạ hoắc với giọng hát 'thảm họa' trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen, đã khiến nhiều khán giả bức xúc.

Đêm Chung kết Gương mặt thân quen diễn ra vào tối qua (14/6), đã thu hút được một lượng lớn khán giả đến xem trực tiếp và hàng triệu khán giả xem qua truyền hình. Và suốt hơn một tiếng đồng hồ, 6 thí sinh đã lần lượt cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn và xúc động nhất.

Khách mời Cao Hữu Thiên

Tuy nhiên đến phần dành cho khách mời thì nhiều khán giả đã 'ngỡ ngàng' khi giọng hát của nam ca sĩ 'lạ hoắc' Cao Hữu Thiên cất lên. Có gần 4 phút vàng trên sóng Đài truyền hình Quốc gia để thể hiện tài năng âm nhạc của mình qua ca khúc 'Anh' nhưng phần lớn Cao Hữu Thiên chỉ 'gào, thét'... cho thật to.

Phần trình diễn của Cao Hữu Thiên trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen tối qua (14/6)

Việc một ca sĩ không có tên tuổi lại không có năng khiếu âm nhạc được xuất hiện trong một gameshow đang hot nhất tại Việt Nam khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Tại sao?.

Nếu lý giải rằng ban tổ chức Gương mặt thân quen thiếu tiền để mời một ca sĩ nổi tiếng, có giọng hát như Văn Mai Hương, Uyên Linh, Hoàng Quyên...thì vô lý. Bởi vì theo báo giá của Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình của VTV thì giá quảng cáo trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen lên tới 370 triệu/30 giây.

Vậy thì, chắc chắn tiền không phải là lý do. Còn nếu nói vì tài năng cần phải tạo cho ca sĩ trẻ có cơ hội đến gần hơn với khán giả, thì có lẽ một ekip chuyên nghiệp như ekip của Gương mặt thân quen có thể nhanh chóng 'định giá' được năng lực của ca sĩ Cao Hữu Thiên thuộc 'top' nào.

Vậy tại sao, Cao Hữu Thiên vẫn được hát gần 4 phút trong một chương trình có hàng triệu khán giả theo dõi?. Câu trả lời chắc có lẽ chỉ vì 'nể tình'.

Bởi vì theo tìm hiểu, được biết Cao Hữu Thiên cũng là một trong những người con nuôi mà nghệ sĩ Hoài Linh hết sức yêu quí. Mà Hoài Linh lại là một trong những người đã cống hiến và mang lại sự thành công cho Gương mặt thân quen suốt 2 mùa qua.

Tuy nhiên nếu thật sự vì 'nể' Hoài Linh mà chấp nhận cho một 'thảm họa' âm nhạc tham gia đêm chung kết thì Ban tổ chức Gương mặt thân quen đã quá coi thường khán giả.

Sự 'coi thường' đó đã khiến nhiều khán giả bị 'tổn thương' khi phải nghe giọng hát của Cao Hữu Thiên. Họ lên mạng xã hội để bày tỏ sự bức xúc, khó chịu với 'hạt sạn' to đùng của trong show cuối cùng của Gương mặt thân quen 2014.

'Trời ạ, xem gala Gương mặt thân quen mà giật mình, nguyên 'cục sạn' to đùng tàn phá nguyên đêm thi hay và làm 'bão' facebook tối nay. Tưởng đâu âm thanh tivi có vấn đề ai dè hóa ra 'thảm họa'...Mong là bạn ấy đừng lấy tên là con nuôi Hoài Linh kẻo 'bố nuôi' đắp muối lên mặt. Hát gì mà phô, lạc tone, lên sóng tivi mà cứ như hát karaoke', một khán giả chia sẻ trên facebook cá nhân.

Một khán giả khác thì cho rằng Cao Hữu Thiên đã phá hỏng ca khúc 'Anh' của Hồ Quỳnh Hương và có giọng hát 'giết người' không cần dao.

Thu Văn
Từ khóa :
Gương mặt thân quen bị ném đá vì thảm họa mang tên con trai Hoài Linh , gương mặt thân quen , hoài linh , cao hữu thiên , con nuôi , hồ quỳnh hương , thảm họa
Gương mặt thân quen bị ném đá vì thảm họa mang tên con trai Hoài Linh
Chủ đề : Gương mặt thân quen
Bình luận
Văn Miều
0

Hôm ấy mình bận không có cơ hội xem trực tiêp nên pio ngồi theo dõi,nhưng thực sự không thể ngồi nghe hết hơn 3' of n này hát,kinh khủng

Bo Ban
2

Ui trời ơi, đúng là nghe lại mới biết mức độ dỡ như thế nào. Hôm trước xem đến đoạn thằng này hát mới mấy câu mình đã chuyển kênh tivi nên không nghe kỹ. Hát còn thua mấy thằng làng mình hát đám cưới nữa.

nongdan@
1

thằng nào muốn nhanh nổi tiếng thì nhanh nhanh nhận làm con nuôi hoài linh!để bố bầu hoài linh PR cho thành thiên tài hết!!!

bảo nam
2

hát lại còn ngọng nữa chứ,hát như ống bơ bị rỉ ý không tính nghệ thuật j cả

Lala!
1

hát hơi bị ré 1 chút thì phải.. thấy giọng vs nhạc nó rời rạc sao ý...nghe k có ăn nhập nhau!

tuan hung
1

Nghe thằng này hát chối cái lỗ tai thật. Nghe xong muốn ói ra luôn. Thảm họa..Không bằng mấy ông hát bán kẹo kéo dạo.

Ngọc Hồi
0

Đúng là "thảm họa âm nhạc". thật kinh khủng khi nghe người này hét. BTC đã quá coi thường khán giả.

TÔN NỮ HÀ LINH 1993
0

ban tổ chức chắc chăn đã nhận tiên thù lao lăng xê mới cho một người chưa phải là ca sỹ mà chỉ là dân đi hát karaoke quèn lên sân khấu này hát

Xem thêm bình luận
Tin khác