Huỳnh Hiểu Minh mua nhà lầu, xe sang xoa dịu Angela Baby

Văn hóa

Thu Huệ

(GDVN) - Không bỏ được tính trăng hoa làm Angela Baby ‘sôi máu’, chàng “Dương Quá” phải dùng nhà lầu, xe sang, nhẫn kim cương để chuộc tội với người đẹp.

Báo giới Hồng Kông tiết lộ, mặc dù đã yêu Angela Baby (Dương Dĩnh) được ba năm nhưng ngôi sao “Tân Bến Thượng Hải” Huỳnh Hiểu Minh vẫn không bỏ được tính đa tình trăng hoa, cặp kè với cô gái khác. 

Vì tức giận và thị uy với người tình Angela Baby thường xuyên lui tới hộp đêm ôm vai bá cổ, hành động lả lơi bên các chàng trai  khiến cho tình cảm hai người càng trở lên căng thẳng, dấy lên tin đồn chia tay. 

Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái Angela Baby.

Không còn cách nào khác Huỳnh Hiểu Minh đành xuống nước để bảo vệ tình yêu, kết hợp cả tình lẫn tiền, hào phóng bỏ ra hàng chục triệu tệ mua nhẫn kim cương, xe sang, nhà đẹp xoa dịu người tình.

Huỳnh Hiểu Minh không ngần ngại cùng song thân đến Hồng Kông đến thăm Angela Baby và có buổi gặp mặt thân mật, có thể là bàn bạc chuyện kết hôn. Bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh hài lòng ra mặt vì được con dâu tương lai chăm sóc ân cần. Sau khi tiễn bố mẹ ra về, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đến nơi khác tận hưởng không gian riêng tư.

Trả lời phỏng vấn trong buổi tuyên truyền  phim “Địch nhân kiệt chi thần Đô Long Vương” hôm qua, Angela Baby lên tiếng thừa nhận đã gặp mặt bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh và khẳng định luôn ân cần với tất cả người lớn tuổi chứ không riêng gì bố mẹ người yêu.

Thu Huệ
Từ khóa :
Huỳnh Hiểu Minh mua nhà lầu , xe sang xoa dịu Angela Baby , Angela Baby , huỳnh hiểu minh , xe sang , nhà lâu , ghen tuông , trăng hoa
Huỳnh Hiểu Minh mua nhà lầu, xe sang xoa dịu Angela Baby
Chủ đề : Nóng
Tin khác