Lee Hyori chuẩn bị kết hôn cùng “trai xấu”?

Văn hóa

Theo Ihay

Phớt lờ mọi lời khen chê châm chích, “đôi đũa lệch” của showbiz Hàn cuối cùng cũng tính chuyện trăm năm.

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản flie PDF)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (Word)

Trang tin Allkpop hôm 3.7 đưa tin nữ hoàng gợi cảm - diva Lee Hyori đã quyết định sẽ kết hôn cùng nhạc sĩ Lee Sang Soon vào tháng 9 này.

Người đại diện của Lee Hyori khẳng định: “Lee Hyori và Lee Sang Soon gần đây đã có những lời mời gửi đến bạn bè để tham dự đám cưới của họ. Các chi tiết cụ thể vẫn chưa được xác nhận nên rất khó để bình luận gì thêm”.

Lee Hyori bên cạnh Lee Sang Soon trông không hề xứng đôi, nhưng cô nàng cho biết rất hài lòng với mối quan hệ này - Ảnh: ENew


Mặc dù thời gian chính xác vẫn chưa được tiết lộ nhưng người đại diện này cũng cho biết chắc chắn rằng lễ cưới sẽ được diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Lee Hyori là nữ ca sĩ và diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Từng là thành viên của nhóm nhạc nữ rất thành công Fin.K.L nhưng cô lại tỏa sáng khi theo đuổi sự nghiệp solo. Sở hữu một ngoại hình hấp dẫn và làn da nâu cực quyến rũ, Lee Hyori là biểu tượng gợi cảm của làng âm nhạc xứ kim chi.

Sang Soon là nhạc sĩ, người dẫn chương trình trên radio. Trái ngược với Hyori, Sang Soon không điển trai. Vì thế, khi Lee Hyori tiết lộ mối quan hệ “đôi đũa lệch” này vào năm 2011, nhiều người hâm mộ công kích Sang Soon, chê bai anh không xứng với cô.

Tuy nhiên, bất chấp mọi sự phản đối, Hyori và Sang Soon vẫn bên nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã hẹn hò được ba năm. Fan hâm mộ của nữ ca sĩ này đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến Lee Hyori.

Ngay khi thông tin kết hôn gây xôn xao, người quản lý của Hyori đã bất ngờ thu lại những phát ngôn trên và cho biết cả hai hiện vẫn chưa có kế hoạch gì cụ thể. Có vẻ cơ quan này thấy rằng vấn đề cần phải được xử lý một cách thận trọng trước khi cung cấp cho báo chí.



Theo Ihay
Từ khóa :
Lee Hyori , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng anh , gợi ý đáp án , goi y dap an.
Lee Hyori chuẩn bị kết hôn cùng “trai xấu”?
Tin khác