Linh Lan - Tuyết Lan - Phương Nhi đối đầu cực sung tại The Voice Kids

Văn hóa

T.L

(GDVN) - Cả 3 cô bé đều tỏa sáng trên sân khấu bằng cá tính âm nhạc riêng biệt của mình.

Linh Lan là một cô bé có cá tính âm nhạc độc đáo, còn Tuyết Lan lại sở hữu chất giọng khàn đặc trưng. Trong khi đó, Phương Nhi có một chất giọng nhẹ nhàng, sâu lắng. Ba giọng ca nhí của đội Hiền Thục đã 'hợp sức' thể hiện khá thành công ca khúc tiếng Anh 'One day'.


HLV Thanh Bùi cho biết: 'Phần trình diễn của 3 con thật sự ấn tượng. Khi tiếng nhạc bắt đầu thì các con đã làm bùng nổ sân khấu'. 

HLV Hồ Hoài Anh thì cho rằng: 'Đây là bài hát khá vừa sức với các con. Chú rất thích phần phiêu của Linh Lan, con đã thực sự nhập tâm và hát hết mình. Tuy nhiên, nếu các con thoải mái hơn một chút, nhìn nhau nhiều hơn một chút thì phần trình diễn sẽ hoàn hảo hơn'.HLV Hiền Thục cũng thổ lộ những tình cảm chân thành dành cho các học trò sau phần thi: "Tuyết Lan, con sở hữu vẻ bề ngoài rất dễ thương, ai nhìn con cũng muốn ôm con. Tuy nhiên hôm nay con hát đôi chỗ chênh một chút xíu. Phương Nhi rất xông xáo, con là đứa trẻ dường như muốn chinh phục mọi thứ. Linh Lan - con là cô gái đặc biệt nhất trong những cô gái của cô Hiền Thục. Cô rất thích khi con phiêu...con chỉ cần đẩy hơi ra ngoài là giọng con sẽ sáng hơn'. Và sau tất cả những chia sẻ đầy tình cảm, Hiền Thục đã quyết định chọn cô bé vô cùng đặc biệt - Linh Lan.
T.L
Từ khóa :
The Voice Kids , Giong hat Viet nhi , Quang Anh , Phuc Nguyen , HLV Ho Hoai Anh , Luu Huong Giang , Doi dau The Voice Kids , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi m
Linh Lan - Tuyết Lan - Phương Nhi đối đầu cực sung tại The Voice Kids
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác