Mạng xã hội lớn nhất VN nhận sai với Tuyết Nhung

0 thảo luận 30/06/12 16:50
(GDVN) - Mạng xã hội Zing vừa đăng cải chính những thông tin liên quan đến Á hậu xế độ Tuyết Nhung.
Nội dung cải chính được lấy lý do do dẫn nguồn từ trang tin Afamily/TTVN, với bài viết “Sau Trang Nhung, người đẹp T.N khác rơi vào nghi vấn” đã ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của Tuyết Nhung.

“Chúng tôi đã rà soát lại nguồn tin, dù tên nhân vật trong bài viết tắt là T.N không chỉ đích danh Tuyết Nhung, nhưng những thông tin mập mờ ám chỉ này đã ảnh hưởng đến danh dự và hoạt động nghề nghiệp của cô Nhung, chúng tôi đã gỡ bỏ bài viết nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của Tuyết Nhung”.

Nội dung được Zing.vn đăng tải

Mạng này cũng đã thừa nhận những sai sót trong việc đăng tải thông tin: “Ban quản trị Zing.vn thừa nhận có sai sót trong khâu kiểm duyệt khi dẫn lại nguồn từ trang tin Afamily/TTVN và có những chia sẻ cùng người mẫu Tuyết Nhung về cú sốc ảnh hưởng đến đời tư của cô trong thời gian qua”.

Trước đó để đảm bảo danh dự cho mình, Á hậu xế độ Tuyết Nhung đã gửi đơn kiện trang mạng xã hội Zing và trang thông tin điện tử 2Sao lên TAND quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh yêu cầu cải chính, xin lỗi và bồi thường thiệt hại do đăng thông tin sai lệch về cô trong vụ việc Mỹ Xuân bán dâm.

Như vậy, liên quan đến việc đăng tải thông tin kiểu "đoán già đoán non" về những người mẫu bán dâm (khi công an chỉ nêu tên viết tắt), đã có 3 trang tin đăng lời xin lỗi, cải chính gồm Afamily, PhunuNet và Zing.

Ý kiến của bạn về bài viết này ...
Gửi ý kiến
Hủy
* Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.
Xem thêm


Báo giá quảng cáo trên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam

Đóng
Liên hệ: Phòng Quảng cáo - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
- Tầng 6 Tòa 25T1, khu NO5, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 04.3556.9666 ; 04 3556 9777
Email: bachyen@giaoduc.net.vn . DĐ: 0937196888 (Ms: Bạch Yến).