Mỹ Linh "hồi xuân", Phương Trinh xuất hiện bí hiểm sau lùm xùm điểm số

Văn hóa

T. Liễu (tổng hợp)

(GDVN) - Hình ảnh mới nhất của các sao Việt với những tạo hình mới mẻ khiến các fans vô cùng bất ngờ trong ngày 8/6.

Trên trang cá nhân của ca sĩ Dương Triệu Vũ, anh chia sẻ hình ảnh rất cute chụp với anh trai - danh hài Hoài Linh. Anh cho biết: "Hai anh em tại buổi gây qũy mổ mắt cho những bệnh nhân nghèo".
Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ cũng khoe hình ảnh rạng rỡ cùng người thân trên facebook của mình. "Full House" là chú thích cho bức hình khiến các fan thích thú.
Angela Phương Trinh xuất hiện lại trên trang cá nhân xinh đẹp nhưng bộ váy áo tối màu cùng cặp kính đen tạo cho cô phần bí hiểm sau những lùm xùm về vấn đề học vấn. Cô nhí nhảnh chia sẻ "Love you...moazzz" một cách rất đáng yêu.
Minh Hằng khiến fan bất ngờ khi xuất hiện trong hình ảnh mới lạ. Nhìn cô rất năng động với kiểu tóc cắt ngắn. Cô cho biết: "Tóc mới cho dự án phim mới ... Cả nhà cùng đoán xem đó là phim gì nào?"
Hà Anh tự hào chia sẻ ảnh chụp cùng em gái kèm lời chú thích: "Bố mẹ nào mà đẻ được hai đứa con gái xinh xẻo thế này nhỉ?"
Khánh Thi post ảnh chụp xì teen với ca sĩ Thu Minh trên trang cá nhân. Cô vui vẻ chia sẻ "Hai chị em cũng chu môi cái nè".
Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ bộ hình chụp kỷ niệm cùng bạn nhảy Anna trước khi bạn nhảy về nước: "Bộ hình duy nhất mà cả hai chụp cùng. Do thời gian thi quá bận nên chỉ đến những ngày cuối cùng Anna ở Việt Nam thì hai đứa mới có thể chụp được...
...Đây sẽ là kỉ niệm rất đẹp mà Khoa không bao giờ quên!"
Mỹ Linh nhí nhảnh chia sẻ hình ảnh rất dễ thương với chú thích: "Hồi xuân với gấu LIKE"


T. Liễu (tổng hợp)
Từ khóa :
ảnh , sao , facebook , Angela Phương Trinh , Mỹ Linh , Hà Anh , Minh Hằng , Hồ Vĩnh Khoa , Dương Triệu Vũ , Hoài Linh
Mỹ Linh "hồi xuân", Phương Trinh xuất hiện bí hiểm sau lùm xùm điểm số
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Bản tin sao Việt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác