Phải công khai xin lỗi, 'tình cũ' dọa lộ 'bí mật lớn' của Đan Trường

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Mới đây, "tình cũ Đan Trường" Dung Peppy công khai tin nhắn Thủy Tiên đe dọa mời luật sư vào cuộc nếu không công khai xin lỗi vợ chồng nam ca sĩ trên báo chí.

Scandal tình – tiền của Đan Trường tưởng như đã khép lại khi cả 2 bên đều muốn kết thúc và không muốn câu chuyện đi quá xa. Về phía “tình cũ Đan Trường” – Dung Peppy, mới đây cô đã chính thức lên tiếng xin lỗi gia đình và chồng sau scandal.

Bất ngờ vào ngày 20/7, trên trang cá nhân, Dung Peppy đã công khai tin nhắn của Thủy Tiên – vợ Đan Trường yêu cầu cô công khai xin lỗi vợ chồng nam ca sĩ trước mặt báo chí nếu không sẽ mời luật sư vào cuộc.

Tin nhắn của Thủy Tiên gửi cho Dung Peppy.

Nội dung tin nhắn của Thủy Tiên gửi cho Dung: “Chị và anh Trường không bao giờ muốn bêu xấu hai em. Nhưng nếu hai em không nhận được cái sai của hai em, chị sẵn sàng gửi mọi chứng cớ chị có cho luật sư bên Úc cũng như bên Mỹ. Để chị bổ sung cho em hiểu, chị đã cố vấn với luật sư của chị khá lâu rồi, nhưng vì chồng chị quá dễ nên chị chấp nhận quyết định của anh ấy. 

Chị và chồng chị im lặng tới đây đã quá đủ. Ngày mai là chị gửi báo chí thư của chị. Chị yêu cầu các em phải xin lỗi anh chị trước mặt báo chí”, Thủy Tiên nhấn mạnh.

Tuy nhiên, trước 'đe dọa' của Thủy Tiên, Dung chỉ vẻn vẹn đáp lại: “Chị ơi, chị hỏi anh Trường có quen ai là Thu ở Đức không?” Đồng thời, Dung cho biết thêm: “Mình nhận lỗi với ba me và chồng vì mọi người bị fan làm ảnh hưởng mà. Chứ làm sao mình phải nhận lỗi với những người kia. Đúng là vu khống, rồi đặt điều bịa đặt. Lúc đầu bao nhiêu chuyện sai sự thật rồi đến lúc mình đưa bằng chứng quá rõ thì im lặng”.

Qua tin nhắn đáp trả của Dung, dư luận một lần nữa đặt nghi vấn với cô gái tên Thu. Theo một số thông tin riêng cho biết, Thu là một Việt kiều sinh sống ở Đức, và cũng từng là “tình cũ” của Đan Trường.

Dung Peppy đang nắm trong tay bí mật "động trời" của Đan Trường?

Đặc biệt, trong một lần trả lời phỏng vấn gần đây, Dung từng úp mở chuyện sẽ công khai việc Đan Trường và cô “bạn gái” tên Thu – Việt kiều Đức nếu hai vợ chồng Đan Trường còn “ép người” quá đáng. 

Hơn nữa, chị gái Dung với nickname Hàng hiệu xách tay đã bình luận đầy bức xúc. Cô cho biết: “Nếu Thu chịu đứng ra nói nữa thì Đan Trường "chết" là cái chắc. Ngoài Thu ra còn người nữa mà luôn bị dọa giết. Đan Trường và Hoàng Tuấn thử xem có dám vu khống nữa không, chắc sợ bị phanh phui ra hết việc Đan Trường lợi dụng moi tiền người yêu cũ như thế nào nên mới muốn khép lại sau khi dám vu khống cho Dung Peppy. Đan Trường quá đuối lý rồi”.

Đến đây, dư luận càng chắc chắn một điều rằng Dung đang giữ trong tay "bí mật lớn" của Đan Trường.


Tra cứu điểm thi ĐH-CĐ tại đây http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/Index


Liễu Phạm
Từ khóa :
diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de , đan trường
Phải công khai xin lỗi, 'tình cũ' dọa lộ 'bí mật lớn' của Đan Trường
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Đan Trường tố bị 'tống tiền
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác