Xôn xao clip Phương Mỹ Chi hứa không phụ lòng yêu mến của khán giả

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Mới đây trên các trang mạng xã hội xôn xao clip Á quân The Voice Kids - Phương Mỹ Chi gửi lời cảm ơn đến hàng ngàn độc giả đã quan tâm và yêu mến em.

Ngay sau khi kết thúc chương trình The Voice Kids, "cô bé hát dân ca" Phương Mỹ Chi trở thành tâm điểm của dư luận với tần suất xuất hiện dày đặc trên các mặt báo. Mới đây nhất, những tin đồn về việc gia đình Phương Mỹ Chi hét giá 600 triệu cho 10 bài hát với công ty khai thác nhạc chuông, nhạc chờ và chuyện Mỹ Chi có nguy cơ bị đuổi học do nghỉ quá nhiều để chạy sô đã gây xôn xao dư luận. 

Tuy nhiên sau đó, bố  Mỹ Chi đã lên tiếng rõ ràng về những chuyện này với báo Giáo dục Việt Nam. Bố 'chị bảy' khẳng định, Phương Mỹ Chi vẫn đang đi học. Không những Mỹ Chi đi học chính mà còn học thêm cả buổi tối.

Ít giờ trước đây, trên các trang mạng, nhiều thành viên đã truyền tay nhau clip Phương Mỹ Chi trực tiếp gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã hâm mộ và yêu quý em. Bên cạnh đó, Mỹ Chi hứa với mọi người sẽ cố gắng học hành chăm chỉ để không phụ lòng tốt khán giả.

"Trong khoảng thời gian con đi thi The Voice Kids đã có rất nhiều người rất thích con. Con không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn tới mọi người và khán giả gần xa. Con sẽ cố gắng học tập và không phụ lòng mọi người”, Mỹ Chi chia sẻ trong clip.

Clip đã nhanh chóng thu hút nhiều lượt thích cũng như sự quan tâm của độc giả, rất nhiều thành viên tỏ ra vui mừng vì sau hàng loạt những scandal mà những người lớn vô tình tạo ra cho em, Mỹ Chi vẫn vui vẻ và chú tâm vào việc quan trọng nhất hiện nay là học tập.


Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Xôn xao clip Phương Mỹ Chi hứa không phụ lòng yêu mến của khán giả , Phương Mỹ Chi , the voice kids , clip , cô bé hát dân ca , Phuong My Chi ,
Xôn xao clip Phương Mỹ Chi hứa không phụ lòng yêu mến của khán giả
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Phương Mỹ Chi
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác